Đại gia bí ẩn rải tờ 100 USD khắp San Francisco

“Chúng tôi luôn quan tâm đến khoảng cách giàu nghèo tại vịnh San Francisco và chiến dịch rải tiền ngẫu nhiên này là một cách để chúng tôi có thể thay đổi tình trạng đó”.

Tòa soạn báo The Bold Italic cho biết, vào sáng ngày 23/5, họ nhận được một email nặc danh với nội dung cho biết, một đại gia trong lĩnh vực bất động sản đang thực hiện thử nghiệm xã hội giấu những tờ tiền có mệnh giá 100 USD trên khắp thành phố San Francisco (Mỹ).

Đại gia bí ẩn rải tờ 100 USD khắp San Francisco - Ảnh 1

Một tờ tiền trị giá 100 USD được tìm thấy ở San Francisco.

Vị đại gia trong lĩnh vực bất động sản đã kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian qua.

Đại gia bí ẩn rải tờ 100 USD khắp San Francisco - Ảnh 2

Bên cạnh đó, trên tài khoản Twitter của vị đại gia này còn đăng tải một số bức ảnh chỉ ra nơi giấu tiền. 

Đại gia bí ẩn rải tờ 100 USD khắp San Francisco - Ảnh 3

Người đàn ông này cảm thấy vui mừng khi tìm thấy tờ 100 USD trong ổ khóa nhà mình.

Trong e-mail gửi tới The Bold Italic, đại gia bí ẩn này còn chia sẻ: “Chúng tôi luôn quan tâm đến khoảng cách giàu nghèo tại vịnh San Francisco và chiến dịch rải tiền ngẫu nhiên này là một cách để chúng tôi có thể thay đổi tình trạng đó.

Trong một vài năm qua, tôi đã kiếm được hàng triệu USD, nhiều hơn những gì mà tôi tưởng tượng. Tuy nhiên, nhiều người bạn của tôi, và cả những người làm việc cho tôi lại không đủ khả năng để mua một ngôi nhà khiêm tốn ở San Francisco. Điều này đã khiến tôi thực sự suy ngẫm. Tôi đã quyết tâm cho đi một phần trong số tiền mà tôi kiếm được. Tôi cũng sẽ làm từ thiện theo những cách sáng tạo như thế này.

Nếu như bạn đang ở San Francisco và chưa có may mắn nhặt được một đồng tiền trong ngày hôm nay, đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ thực hiện kế hoạch rải tiền này một lần hoặc hai lần một tuần quanh thành phố và chưa biết khi nào sẽ kết thúc”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *