Cuộc tình giữa Năm Cam và “hoa khôi vũ trường” Sài Gòn

“Bóng hồng” trong cuộc đời của ông trùm sòng bạc Năm Cam – Lê Thị Kim Anh được giới giang hồ biết đến nhiều nhất bởi vẻ đẹp kiêu sa và mức độ chịu chơi. Đây là cô nhân tình mà Năm Cam lúc còn sống thường công khai mối quan hệ. Thậm chí sau này, Kim Anh còn bị ông trùm biến thành “gái bao” trong các phi vụ làm ăn.

Người đẹp giang hồ “con nhà nòi”

Lý lịch trích ngang của Kim Anh cũng lừng lẫy không thua kém một gã giang hồ “số má” nào. Theo hồ sơ cơ quan điều tra, gia đình Kim Anh được thế giới ngầm mệnh danh là gia đình “giang hồ thuần chủng”. Mẹ thị là Chín M., được dân giang hồ tôn làm “lão tiền bối”, từng có tiếng ở quận 4, TP. HCM. Được thừa hưởng “hương sắc” của mẹ nên 3 chị em Kim Anh được xếp vào hàng những “ả tố nga” của giới giang hồ. Ba chị em đẹp làm điên đảo giới giang hồ chiếu trên một thời ở Sài thành như “đại bàng đen” M.Đ, C.T, Lâm “chín ngón” và Bình Kiểm. Trong đó, Bình Kiểm đã từng là cánh tay đắc lực của Năm Cam.

Nối nghiệp mẹ, Kim Anh ngay từ khi bước vào “thế giới đen” đã xác định phải lừng lẫy hơn mẹ. Năm 1987, thị mở một nhà hàng nhỏ trên đường Đinh Công Tráng (góc đường Lê Lai, quận 1). Tại nhà hàng này, thị tuyển một “dàn đào” miền Tây để đào tạo thành những “ngôi sao lấp lánh” trong “thế giới ngầm” Sài Gòn. Cũng từ nhà hàng nhỏ này, Kim Anh làm quen được với Năm Cam, được “ông trùm” để ý vì cách kinh doanh mới, lạ. Sau đó, một loạt các nhà hàng có gái phục vụ, Năm Cam đều giao cho Kim Anh quản lý và “chỉ huy” hoạt động của đám đào này. Có nhan sắc, máu giang hồ chảy trong huyết quản, kiểu ứng xử phủi bụi của Kim Anh đã thu hút Năm Cam. Kim Anh đã kéo Năm Cam về với mình để nơi của thị trở thành tụ điểm của chốn ăn chơi do ông trùm này khởi xướng.

Cuộc tình giữa Năm Cam và “hoa khôi vũ trường” Sài Gòn - 1

Đường Đinh Công Tráng – nơi Kim Anh “khởi nghiệp” giang hồ. Ảnh minh họa

Khi có tiền trong tay, Kim Anh bắt đầu muốn có quyền lực trong thế giới ngầm và được sự ghi nhận của giang hồ. Thị liên tiếp có những đòi hỏi với Năm Cam để “ông trùm” nhường lãnh địa bảo kê cho tay chân và người thân của mình quản lý, bảo kê. Thấy Năm Cam “thả”, Kim Anh tưởng đã thắng lớn, lấn lướt cả người vợ của Năm Cam là Trúc “mẫu hậu”.

Dù xinh đẹp, giang hồ nhưng Kim Anh chưa bao giờ “đấu lại” được Trúc “mẫu hậu”. Thị dùng đủ kế lúc thì cương, nhu, rồi thì khổ nhục kế, đều bị Trúc “mẫu hậu” bóc mẽ. Cuối cùng, Kim Anh cũng phải ngoan ngoãn trở về vai trò “phòng nhì” trong cuộc đời của Năm Cam, dưới trướng của Trúc “mẫu hậu”. Dưới sự điều khiển của Năm Cam, thị phải lấy chồng – một người đàn ông giàu có. Còn Năm Cam thì cặp kè với một mệnh phụ phu nhân khác, người đàn bà đúng nghĩa là “nạ dòng”, đang trong thời điểm “hồi xuân” khi chồng đi công tác nước ngoài nhằm thoả mãn cái gọi là “sự lạ” trong mối quan hệ mang tính nhục dục, sở hữu nhiều hơn là tình cảm.

Để làm mới công việc cũng như cảm xúc của các đối tác làm ăn, trong những hoạt động mang tính quyết định vừa mới thiết lập xong, bao giờ Năm Cam cũng cho Kim Anh xuất hiện. Thị đã giúp “ông trùm” kết nối được với một số quan chức, giúp thế lực ngầm của Năm Cam ở Sài thành trong một thời gian dài vươn lên mạnh mẽ. Ngoài ra, lợi dụng thế lực của “ông trùm”, Kim Anh còn hỗ trợ cậu em rể Bình Kiểm trong việc đánh bật cặp vợ chồng Việt kiều Canada, vốn là chủ của bar – karaoke Hoàng Hôn, để nắm quyền điều hành tụ điểm thác loạn vào bậc nhất Sài thành. Sau khi cướp được quyền điều hành, thị trở thành “bà hoàng” của chốn ăn chơi, truỵ lạc, phạm pháp này. Theo hồ sơ của cơ quan công an, tụ điểm này tập trung đám quý tử con nhà giàu Sài thành, được cung cấp rượu ngoại giá rẻ bởi A Lý, tên xã hội đen người Đài Loan đang bị truy nã; một “dàn đào” miền Tây sẵn sàng phục vụ quan khách từ A tới Z.

Bị biến thành “đồ chơi” vì dám phản bội “ông trùm”

Có được chỗ đứng vững chắc trong hoạt động phạm tội của Năm Cam, Kim Anh bắt đầu nghĩ đến hưởng thụ. Trong đợt truy quét của lực lượng công an, thị bị bắt khi đang cùng gã trai tơ mũm mĩm. Biết chuyện, Năm Cam không hề tức giận mà còn thưởng cho người tình. Thị không hiểu được thâm ý của Năm Cam, cứ nghĩ mình vẫn còn giá trị lớn với “ông trùm”, sau đó xài trai tơ sau lưng “ông trùm”.

Một lần Năm Cam nói thẳng với Kim Anh rằng, mối quan hệ của hai người chỉ dựa trên lợi ích và tình dục chứ không có tình cảm yêu đương. Kim Anh giật mình trước tuyên bố đó và hiểu thân phận phải như thế nào sau sự sắp xếp của Năm Cam. Trong suốt thời điểm này, Năm Cam công khai quan hệ với một số người đàn bà “nạ dòng” có tiếng khác ở Sài thành dưới danh nghĩa xin làm đệ tử để học hỏi. Thực chất, đó là mối quan hệ trục lợi về danh tiếng, tình dục và tiền bạc nhưng người phụ nữ danh tiếng đó không hiểu, cứ thấy được Năm Cam chiều chuộng, tung hô là thích và đắm chìm trong “đê mê”.

Buồn chán, Kim Anh cũng đi tìm người đàn ông khác. Năm Cam biết nhưng giả vờ nhắm mắt làm ngơ, sau đó sai đàn em bắt tại trận đôi “gian phu dâm phụ”. Kim Anh xin xỏ, thề thốt thế nào, Năm Cam cũng không đồng ý; người tình của thị thì “một đi, không trở lại”. “Ông trùm” còn có trong tay nhiều bằng chứng về sự thiếu chung thuỷ của “phòng nhì” và dùng nó chi phối lại hoạt động và cuộc sống của thị. Cụ thể, ở nhiều cuộc tụ họp giang hồ, có mặt Kim Anh, Năm Cam vẫn thủng thẳng rằng, thị là kẻ lẳng lơ, xuất thân “là ả cave chứ bà chủ gì”. Kim Anh phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì không thể cưỡng lại được thế lực đang lớn mạnh của người tình trong thế giới ngầm. Kim Anh bị biến thành “đồ chơi” cho những người có mối quan hệ mật thiết với Năm Cam ngày đó.

Vì “ông trùm” không quan tâm và thả lỏng chuyện tình ái nên Kim Anh trả thù đời bằng việc “cặp” cùng lúc 2-3 thanh niên là võ sĩ hoặc từng là “quân xanh, quân đỏ” của thị. Biết chuyện, Năm Cam còn khen ngợi “cái trò ấy” của thị. Chính đàn em của Năm Cam cũng đã từng thắc mắc rằng, lúc trước, Năm Cam cung phụng Kim Anh thế, sau này lại vậy? “Ông trùm” chưa bao giờ giải thích nhưng trong một lần rượu say tới tầm, Năm Cam có ruột gan với đám đệ tử thân tín rằng: “Anh mày ghét nhất sự phản bội.” Điều đó đồng nghĩa rằng, Kim Anh dám phản bội “ông trùm” thì phải lãnh hậu quả.

Chuyện tiếp theo của phòng nhì này cũng khá ly kỳ. Sau khi bị Năm Cam đưa về hạng “thứ dân”, Kim Anh rất cay cú. Thị cho người theo dõi các mối quan hệ ngoài vợ chồng của “ông trùm” và lấy đó làm “tư liệu” mách lẻo với Trúc “mẫu hậu”. Thế nhưng, Trúc “mẫu hậu” cười khểnh, làm ra vẻ không quan tâm thì “phòng nhì” Kim Anh lại “xôn xao” tới mức quá đáng. Thị cho người theo dõi “ông trùm”, báo cáo mọi di biến động của “ông trùm” cho Trúc “mẫu hậu” biết với hai mục đích: Thứ nhất, để trả thù “ông trùm”; thứ hai, chẳng phải ghen tuông gì mà để cho “mụ già ấy tức, chết đi”, thị lên “ngôi hậu”. Kim Anh còn “cao tay” đến mức, thay mặt, lấy danh Trúc “mẫu hậu” đi đánh ghen, làm náo loạn cả khu vui chơi giải trí, nơi “ông trùm” cùng người tình “có danh” đang vui vẻ đi bơi. Lúc đầu, “ông trùm” cũng khó chịu, sau biết vợ mình không dính vào, “ông trùm” thực hiện kế hoạch trả thù “phòng nhì” một cách toàn diện và rất tàn độc.

Mối quan hệ cộng sinh

Một điều tra viên kỳ cựu có thời gian “nằm vùng” ở Sài thành khá lâu đánh giá: “Kim Anh đẹp và hoang dã. Vì thế có thời gian, thị chi phối đời sống ngầm là đương nhiên. Thị quá tham vọng, từ người chi phối được Năm Cam lại bị Năm Cam điều khiển lại, quả thật không đơn giản chút nào. Cặp tình nhân giang hồ này nhiều mưu mô. Dù chúng đối xử với nhau thế nào đi chăng nữa cũng khó có thể tách khỏi nhau. Quan hệ của chúng dựa trên sự cộng sinh, cùng nhau tồn tại…”.

Please follow and like us:

41 thoughts on “Cuộc tình giữa Năm Cam và “hoa khôi vũ trường” Sài Gòn

 • February 7, 2019 at 10:35 pm
  Permalink

  I just want to say I am just all new to blogging and actually loved you’re page. Very likely I’m planning to bookmark your blog post . You amazingly come with beneficial well written articles. With thanks for revealing your website.

  Reply
 • February 14, 2019 at 4:17 pm
  Permalink

  The first piece is geotagging each blog post on some sort of map.. . The second piece is meshing those points on a map with other people. Essentially we’d like several members of our team to provide updates regularly and post their locations to the same map..

  Reply
 • February 15, 2019 at 10:15 am
  Permalink

  I would like to know if there is a way to post short stories, and ongoing episodes for a story online and that it gets legitimate copyright on a site. I want to avoid sending my material to get copyright each time I make an update to my stories. The bottom line is that I want to enjoy getting online feedback and not get stolen from..

  Reply
 • February 25, 2019 at 10:49 am
  Permalink

  Is there a degree that exists for use of music AND creative writing two fields? If there is, do you know the name of it?. . I want to combine these two of my interests (loves) but I don’t know what kind of degree offers the use of both.. . Please help? Approaching college?.

  Reply
 • February 26, 2019 at 10:05 pm
  Permalink

  I have been exploring for a bit for any high-quality articles or weblog posts on this sort of house . Exploring in Yahoo I finally stumbled upon this website. Reading this information So i¡¦m satisfied to exhibit that I have an incredibly good uncanny feeling I came upon exactly what I needed. I most surely will make certain to don¡¦t forget this website and give it a look regularly.

  Reply
 • February 28, 2019 at 11:22 am
  Permalink

  What i do not understood is if truth be told how you are now not actually a lot more smartly-favored than you may be now. You’re so intelligent. You realize therefore significantly relating to this subject, made me for my part imagine it from numerous varied angles. Its like men and women are not interested unless it is one thing to do with Girl gaga! Your personal stuffs excellent. All the time take care of it up!

  Reply
 • February 28, 2019 at 11:29 am
  Permalink

  Thanks for the sensible critique. Me and my neighbor were just preparing to do a little research on this. We got a grab a book from our local library but I think I learned more clear from this post. I’m very glad to see such fantastic information being shared freely out there.

  Reply
 • February 28, 2019 at 11:30 am
  Permalink

  I and also my guys came following the nice ideas from the blog and before long I had an awful suspicion I had not thanked the blog owner for those techniques. Those women happened to be as a consequence stimulated to read them and have clearly been tapping into them. Many thanks for indeed being so kind as well as for utilizing this kind of outstanding tips millions of individuals are really eager to learn about. Our sincere apologies for not expressing gratitude to you sooner.

  Reply
 • March 2, 2019 at 6:59 am
  Permalink

  Wow, amazing blog layout! How long have you ever been running a blog for? you made blogging look easy. The whole look of your site is fantastic, let alone the content material!

  Reply
 • March 2, 2019 at 7:04 am
  Permalink

  I simply could not go away your website prior to suggesting that I actually enjoyed the standard information a person provide in your guests? Is gonna be back continuously in order to check out new posts

  Reply
 • March 3, 2019 at 6:27 am
  Permalink

  Wow! This can be one particular of the most helpful blogs We’ve ever arrive across on this subject. Basically Magnificent. I’m also an expert in this topic therefore I can understand your hard work.

  Reply
 • March 4, 2019 at 3:43 am
  Permalink

  I¡¦ll right away grasp your rss as I can’t in finding your e-mail subscription hyperlink or newsletter service. Do you’ve any? Kindly let me recognise so that I may subscribe. Thanks.

  Reply
 • March 4, 2019 at 11:19 am
  Permalink

  I am thinking about building a local news website that will, for the most part, be a collection of local news stories published by newspapers and other sources. Is it legal to do this? I would, of course, give all credit to the authors. I’m just wondering what the legality of this would be? Thanks for the help!.

  Reply
 • March 5, 2019 at 8:12 am
  Permalink

  I¡¦ll immediately grasp your rss feed as I can not to find your e-mail subscription link or newsletter service. Do you have any? Kindly allow me know so that I may just subscribe. Thanks.

  Reply
 • March 5, 2019 at 4:24 pm
  Permalink

  hi!,I like your writing very much! proportion we keep up a correspondence more about your article on AOL? I need a specialist on this space to resolve my problem. May be that is you! Having a look forward to peer you.

  Reply
 • March 7, 2019 at 2:22 am
  Permalink

  I really appreciate this post. I’ve been looking all over for this! Thank goodness I found it on Bing. You’ve made my day! Thank you again!

  Reply
 • March 7, 2019 at 7:28 am
  Permalink

  Its good as your other articles : D, thanks for posting . “There’s no Walter Cronkite to give you the final word each evening.” by William Weld.

  Reply
 • March 7, 2019 at 7:37 am
  Permalink

  Wow! This could be one particular of the most helpful blogs We have ever arrive across on this subject. Actually Great. I am also an expert in this topic therefore I can understand your hard work.

  Reply
 • March 7, 2019 at 2:54 pm
  Permalink

  I really appreciate this post. I have been looking everywhere for this! Thank goodness I found it on Bing. You’ve made my day! Thx again!

  Reply
 • March 7, 2019 at 8:38 pm
  Permalink

  I’ve been absent for a while, but now I remember why I used to love this web site. Thank you, I will try and check back more often. How frequently you update your site?

  Reply
 • March 8, 2019 at 1:51 pm
  Permalink

  Good ¡V I should definitely pronounce, impressed with your website. I had no trouble navigating through all tabs as well as related info ended up being truly easy to do to access. I recently found what I hoped for before you know it in the least. Quite unusual. Is likely to appreciate it for those who add forums or something, site theme . a tones way for your customer to communicate. Excellent task..

  Reply
 • March 10, 2019 at 5:58 pm
  Permalink

  You could certainly see your expertise in the work you write. The sector hopes for more passionate writers like you who are not afraid to say how they believe. All the time follow your heart. “Experience is a good school, but the fees are high.” by Heinrich Heine.

  Reply
 • March 10, 2019 at 7:25 pm
  Permalink

  hello!,I love your writing so a lot! share we keep in touch more approximately your post on AOL? I need a specialist in this house to unravel my problem. Maybe that’s you! Looking ahead to peer you.

  Reply
 • March 10, 2019 at 7:34 pm
  Permalink

  What i don’t understood is in fact how you’re now not actually a lot more smartly-appreciated than you may be right now. You’re so intelligent. You already know therefore significantly in the case of this topic, produced me personally consider it from so many varied angles. Its like men and women are not interested until it¡¦s something to do with Girl gaga! Your individual stuffs excellent. At all times handle it up!

  Reply
 • March 12, 2019 at 5:38 am
  Permalink

  Generally I don’t read article on blogs, but I wish to say that this write-up very forced me to check out and do it! Your writing taste has been surprised me. Thank you, very great article.

  Reply
 • March 12, 2019 at 6:44 am
  Permalink

  Thank you for the good writeup. It in fact was a amusement account it. Look advanced to more added agreeable from you! However, how could we communicate?

  Reply
 • March 14, 2019 at 6:10 am
  Permalink

  You have noted very interesting points! ps nice website.

  Reply
 • March 14, 2019 at 5:35 pm
  Permalink

  xxnuutrucw,A fascinating discussion is definitely worth comment. I do think that you ought to publish more on this topic, it may not be a taboo ifsljst,subject but generally folks don’t talk about such subjects. To the next! All the best!!

  Reply
 • March 16, 2019 at 3:30 pm
  Permalink

  Its like you read my mind! You seem to know a lot about this, like you wrote the book in it or something. I think that you could do with some pics to drive the message home a little bit, but other than that, this is fantastic blog. An excellent read. I’ll definitely be back.

  Reply
 • March 16, 2019 at 11:06 pm
  Permalink

  whoah this blog is excellent i love reading your articles. Stay up the good work! You recognize, lots of persons are hunting round for this information, you could aid them greatly.

  Reply
 • March 17, 2019 at 4:39 am
  Permalink

  Hello There. I found your blog using msn. This is a very well written article. I will make sure to bookmark it and come back to read more of your useful information. Thanks for the post. I’ll certainly return.

  Reply
 • March 17, 2019 at 4:39 am
  Permalink

  I am not sure the place you’re getting your information, however great topic. I must spend some time learning much more or figuring out more. Thanks for great info I was in search of this information for my mission.

  Reply
 • March 18, 2019 at 1:32 pm
  Permalink

  sptyvs,If you are going for best contents like I do, just go to see this web page daily because it offers quality contents, thanks!

  Reply
 • March 18, 2019 at 11:35 pm
  Permalink

  magnificent issues altogether, you simply won a new reader. What might you recommend in regards to your post that you simply made a few days ago? Any positive?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *