Cuộc đời nghèo khổ của các sao nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc

Từng nổi tiếng trong làng giải trí nhưng không gặp thời nên nhiều sao đã phải vật lộn vất vả trong cuộc sống cũng vì miếng cơm manh áo.

1. Sao phim “Tuyệt đỉnh Kungfu” sống nghèo khó vất vả

Nam diễn viên Nguyên Hoa từng giành giải thưởng Kim Tượng của Hong Kong dành cho diễn viên phụ xuất sắc nhất sau khi anh nhận vai diễn “Tuyệt đỉnh Kungfu” đóng chung với vua hài Châu Tinh Trì.

Sau khi nhận giải thưởng danh giá, những tưởng vận may sẽ mỉm cười với anh nhưng rốt cuộc giá cát sê của Nguyên Hoa gần như không đổi.

Dù có lối diễn xuất lôi cuốn, hài hước và khả năng võ thuật tốt nhưng gương mặt không mấy hấp dẫn lại thêm độ tuổi cận xế chiều nên anh chỉ tiếp tục nhận các vai diễn phụ.

Vai diễn của Nguyên Hoa trong Tuyệt đỉnh Kungfu.

Vai diễn của Nguyên Hoa trong “Tuyệt đỉnh Kungfu”.

Ở độ tuổi ngoài 60, hiện tại nam diễn viên vẫn đang ở trong căn nhà tồi tàn tại khu chợ ở Hong Kong. Nguyên Hoa cũng tiết lộ mức lương anh nhận được hàng tháng hiện tại vào khoảng 5-6 triệu và rất chật vật để chi trả cho mức sống hiện tại.

Tuổi không còn trẻ nên nam diễn viên khó lòng nhận các vai diễn ở Đại Lục.

2. Sao “Ngày mai trời lại sáng” cả đời oằn lưng trả nợ

Mỹ nhân Hong Kong một thời  – Trần Tú Văn từng nổi danh với “Thiên trường địa cửu”, “Ngày mai trời lại sáng”. Đặc biệt với vai diễn nàng Tú Xáo trong “Ngày mai trời lại sáng”, cô đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Trần Tú Văn thời đỉnh cao.

Trần Tú Văn thời đỉnh cao.

Tuy nhiên cuộc sống cô sớm lâm vào cảnh khốn khó sau khi kết hôn với nam diễn viên Lâm Quốc Hùng. Ngoài nghiệp diễn, Quốc Hùng rất thích kinh doanh nhưng không mấy thành công, Các khoản nợ chất chồng khiến Tú Văn liên tục oằn lưng kiếm tiền trả nợ thay chồng.

Nàng Tú Xảo trong Ngày mai trời lại sáng.

Nàng Tú Xảo trong “Ngày mai trời lại sáng”.

HOTGửi ý kiến, tặng 3 triệu đồng

Dù nhận nhiều lời đàm tiếu nhưng người đẹp một thời vẫn cắn răng chịu đựng cho tới tận năm 2011 cô mới đưa đơn ly hôn chồng.

Say khi chia tay, nữ diễn viên gần như trắng tay vì tài sản tích lũy nhiều năm hầu hết đều dùng để trả nợ. Hiện tại cô đang sống tạm trong một căn phòng trọ nghèo của Hong Kong.

Thời điểm này cô muốn quay lại làng giải trí để kiếm sống nhưng với thân hình đẫy đà và ở lứa tuổi xế chiều đó là vấn đề khó khăn.

3. Ngọc nữ TVB sống lang thang vạ vật ngoài hè phố

Lam Khiết Anh sống vật vờ trên hè phố.

Lam Khiết Anh sống vật vờ trên hè phố.

Lam Khiết Anh là ngọc nữ gặp quá nhiều sóng gió trong cuộc sống.  Khi còn trẻ, Khiết Anh làm việc ít nhưng tiêu xài hoang phí, lại lao vào trò đỏ đen nơi sòng bạc… Hậu quả, cô buộc phải tuyên bố phá sản vào năm 2006.

Cái chết của bố mẹ tiếp tục là cú sốc lớn trong đời khiến cô lâm vào tình trạng u uất kéo dài và không tài nào tự vực dậy được nữa.

Người đẹp một thời tóc đã bạc trắng xóa.

Người đẹp một thời tóc đã bạc trắng xóa.

Trong lần phỏng vấn gần đây nhất Lam Khiết Anh còn tiết lộ cô đã từng bị các ông lớn trong làng giải trí lạm dụng. Nhiều sóng gió ập tới khiến tinh thần cô không ổn định và gần như đang mắc chứng tâm thần.

Đôi lúc người ta thấy cô thẫn thờ đờ đẫn ở một quán nhỏ ven đường nhìn vào vô định. Người đẹp một thời đang sống lay lắt qua ngày bằng tiền trợ cấp của Chính phủ và bạn bè.

4. Nam vương đi rửa xe thuê

Cao Quân Hiền đi rửa xe thuê.

Cao Quân Hiền đi rửa xe thuê.

Cách đây không lâu báo chí Hong Kong phát hiện ra Nam vương 2005 Cao Quân Hiền đang làm việc chăm chỉ cho một cửa tiệm rửa xe. Những hình ảnh này khắc hẳn với những gì người ta mường tượng về một Nam vương của Đài truyền hình lớn.

Trong vòng 8 năm liền anh chỉ được giao các vai nhỏ lẻ.

Trong vòng 8 năm liền anh chỉ được giao các vai nhỏ lẻ.

Sau khi lên ngôi vương, mức lương của anh vào khoảng hơn 40 triệu Đồng nhưng đến năm thứ 4 đột nhiên Cao Quân Hiền bị giảm lương không lý do. Liên tiếp trong nhiều năm liền anh chỉ được nhận các vai diễn nhỏ, vai không tên nên hoàn toàn không ghi được dấn ấn.

Hiện tại ở tuổi ngoài 30, Cao Quân Hiền quyết định ra ngoài kiếm sống vì không thể phụ thuộc mãi vào mức lương bèo bọt của nhà Đài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *