“Cuộc chơi” bệnh hoạn và biến thái của giới mại dâm online

Rời phòng trọ của Hà, lòng tôi vốn đã trĩu nặng tâm tư lại càng bùng thêm cảm giác giận dữ. Tôi chán chường nhận ra một sự thật rằng, với những cô gái như Hà, dù có hay không bị khống chế đều không dễ dàng bỏ nghề một khi đã “bập” vào kiếp “buôn phấn bán hương”.

Hóa ra, mục đích chính Hà hẹn gặp tôi là để nhờ bắn tin cho Kính cận rằng: Cô đã sẵn sàng để “quay lại hệ thống”…

Chiêu kích cầu “kịch độc”

Sau nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ, cuối cùng tôi cũng quyết định bốc máy gọi điện lại cho Tuân “Gia-Lai”. Gần một năm trời (từ cuối năm 2012 đến tháng 9/2013 – PV) mới nghe lại giọng của tôi, Tuân tỏ ra khá phấn khích. Cậu cười nham nhở khoe chiến tích mới nhất của mình: Đạt giải 3 trong cuộc thi “chuột vàng”, một cuộc thi dành cho các Checker (khách làng chơi) trên diễn đàn Thien…com.

Thế nhưng, tôi đã không nói dối để xin cho Hà quay lại đi làm trong hệ thống của Kính Cận như cô mong muốn, mà quyết định nói sự thật. Tôi bảo, đã tình cờ gặp lại Quỳnh Chick (“nghệ danh giao dịch” của Hà) và biết được rằng cô đang làm dưới trướng một “bố mì” khác.

Đúng như những gì mong đợi, mặc dù cuộc đào tẩu của Hà đã xảy ra từ khá lâu (cùng thời điểm tôi tuyệt giao với Tuân và nhóm “bố mì” – PV) nhưng bên kia đầu dây, Tuân “Gia-Lai” vẫn tỏ ra khá kích động. Cậu thẳng thừng cho biết, sẽ đề xuất Kính Cận áp lệnh “treo” vĩnh viễn với Hà để cô “hết đường làm ăn”.

Nghe Tuân nói xong, tôi thấy gánh nặng đè lên tâm can suốt nhiều tháng qua như được trút bỏ. Tôi thở phào, hy vọng đó cũng sẽ là cơ hội cuối cùng để cô gái ấy trở về được với cuộc sống lương thiện. Tôi cũng vội bẻ hướng câu chuyện sang giải thưởng “chuột vàng” Tuân vừa được nhận.

Như gãi đúng chỗ ngứa, cậu bạn cũ hồ hởi khoe rằng nhờ tay máy đẳng cấp của Rùa Con, chùm ảnh khỏa thân tựa đề “Cô bé mùa thu” của cậu đã được ban quản trị cùng các thành viên diễn bình chọn giải 3 với mức thưởng 5 triệu đồng. Không những thế, cô người mẫu trong những bức ảnh lõa lồ đầy dung tục kia cũng vừa đồng ý làm “hàng” bán chuyên cho đường dây mại dâm của “bố mì” Kính Cận.

Theo lời Tuân, cô gái này vốn xuất thân là nhân viên tiếp thị rượu, sống dễ dãi rồi thành “rau sạch” của mấy thanh niên chịu chi. Giờ quen thói tiêu xài nên chọn con đường “bán trôn nuôi miệng”.

Theo đó, cũng giống như bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, nghề “kinh doanh thân xác” của các “bố mì” cũng có những tháng trong năm sụt giảm doanh thu. Đặc biệt là sau các đợt truy quét tệ nạn xã hội của các cơ quan chức năng.

Để kích cầu “thị trường” đang lạnh lẽo, đội ngũ lãnh đạo diễn đàn đen và các “bố mì” cộm cán sẽ chung tay phát động những cuộc thi đầy dung tục và đồi trụy hòng làm tăng thêm lượng truy cập vào diễn đàn cũng như kích thích khách mua dâm.

Về những cuộc thi, theo lời các “bố mì”, thường là những cuộc thi viết bài có thưởng. Trong đó, khách làng chơi sau khi “check hàng” về sẽ trả bài trên diễn đàn. Ai tự tin mình văn hay chữ tốt, chụp ảnh đẹp thi đăng ký dự thi và sẽ được ban quản trị treo topic lên vị trí đắc địa để mọi thành viên diễn đàn đều có thể nhìn thấy.

Hết thời gian dự thi (thường là một tháng) bài viết nào càng nhiều bình chọn sẽ càng giành giải cao. Giải thưởng có thể bằng tiền mặt (thanh toán bằng thẻ điện thoại qua hệ thống hoán đổi trung gian) hoặc bằng cái tài khoản VIP. Với khoản tiền thưởng hấp dẫn cộng với việc “tác phẩm” của mình được nhiều người biết đến, những cuộc thi thế này luôn tỏ ra rất hữu hiệu trong việc hâm nóng “thị trường”.

"Cuộc chơi" bệnh hoạn và biến thái của giới mại dâm online - 1

Một cặp “đào” chuyên some cùng nhau, giá mua dâm cả hai cùng lúc là 750 nghìn đồng.

Những “bố già” đạo diễn “trò chơi xác thịt”

Song song với việc tổ chức các cuộc thi đầy màu sắc dục, rất nhiều bố mì đã nghĩ ra các độc chiêu kích cầu bằng những trò hết sức quái đản, điển hình là việc truyền bá những phong trào tình dục lệch lạc đến các thành viên diễn đàn. Và tất nhiên, sự tò mò cố hữu của mỗi con người đã giúp các “bố mì” gặt hái được không ít thành quả.

Theo tìm hiểu của PV, một số phong trào dị hợm trên diễn đàn Thien… com đã từng truyền bá và được không ít dân chơi học đòi làm theo là analsex (tình dục hậu môn) và some (đọc là săm). Tất cả những thể loại tình dục lệch lạc này đều có nguồn gốc từ phương Tây và đặc biệt hơn, đều được các “bố mì” cổ súy rồi đẩy thành các “phong trào” cho dân chơi.

Đầu tiên, các “bố mì” sẽ thuyết phục một vài ả “đào” trong hệ thống (thường là kém sắc và ế khách) chấp nhận phục vụ những thú vui quái dị này. Sau đó, vẫn với cách lăng-xê thường thấy, một “chuột bạch” như Tuân “Gia-Lai” sẽ được điều đến để check hàng, đào tạo và chụp ảnh. Sau đó một bài quảng cáo trá hình sẽ được tung lên mạng và ghim dính trên trang chủ nhiều tuần trời để bất kỳ ai truy cập vào web sex đều dễ dàng tìm đọc.

"Cuộc chơi" bệnh hoạn và biến thái của giới mại dâm online - 2

Một cặp “đào” chuyên đi some đang tạo dáng để “bố mì” chụp ảnh quảng cáo.

Nếu analsex – vốn từ xưa chỉ được chấp nhận trong giới đồng tính nam thì nay, khách làng chơi nếu muốn sẽ được các gái gọi online cho “trải nghiệm” miễn phí. Còn chơi “săm”, mặc dù mới được truyền bá nhưng thời gian gần đây cũng đang thu hút một lượng dân chơi rất lớn.

Theo lời Tuân có lần đã giải thích cho tôi, chơi “săm” là một dạng quan hệ tình dục của một nhóm từ ba người trở lên, một nữ nhiều nam và ngược lại. Hình thức được các dân chơi lắm tiền rửng mỡ chuộng nhất rơi vào nhóm hai nam, một nữ. Vì về mặt sinh lý, kiểu này đỡ mất sức nhưng có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải tỏa của đôi bên. Do rào cản đạo đức, thú vui xác thịt dị hợm này luôn vấp phải sự phản đối ở khắp nơi. Song các “bố mì” cùng đội ngũ gái gọi của mình sẽ sẵn sàng phục vụ “thượng đế” chỉ vì tiền là trên hết với họ.

Theo lời Tuân, giá chơi “săm” được quy định rất rõ ràng. Nếu khách làng chơi muốn “săm” với nhiều gái mại dâm cùng lúc thì trả tiền đúng bằng tổng giá đi khách mỗi lượt của các gái bán dâm.

Ngược lại, nếu hai khách muốn “săm” một gái mại dâm thì trả tiền gấp đôi mức giá “tàu nhanh” cho cô gái đó. Trong các cuộc truy hoan bệnh hoạn này, phía nhà nghỉ cũng rất được lợi bởi theo quy định, khách buộc phải thuê nhiều phòng một lúc mà trên thực tế chỉ cần sử dụng duy nhất một phòng.

Ngoài hai thú vui tình dục quái dị nói trên, hầu hết những chuyên mục được chia sẻ trên diễn đàn Thien… com đều ít nhiều gây “tiếng vang” trong giới dân chơi rửng mỡ tự cho là sành điệu như: Swing (trao đổi bạn tình), chăn “rau sạch” hay group (quan hệ tập thể)… Theo lời Tuân, cứ sau những cuộc phát động kiểu này, số lượng khách mua dâm lại có chiều hướng gia tăng, lợi nhuận của các “bố mì” cũng vì thế tăng lên đáng kể.

Cũng trong thời gian ngắn giao du với đám Tuân “Gia-Lai”, tôi được nhóm thanh niên này rỉ tai những tuyệt chiêu được cho là khá hữu hiệu cần phải có để tăng thêm nguồn cung “hàng” cho hệ thống. Ở thời đại công nghệ số, công việc này trở nên khá đơn giản với sự xuất hiện của hàng loạt các mạng xã hội như: Facebook, ola, zalo, wechat…

Với kinh nghiệm dày dạn, chỉ một cái liếc mắt qua các dòng tâm trạng được chia sẻ, các “bố mì” cao tay có thể nắm bắt một cách tương đối chính xác độ dễ dãi của các cô gái. Cùng khả năng tài chính mạnh mẽ, việc các “bố mì” tiếp cận “ứng viên tiềm năng” cũng rất đơn giản, như cách các một “nông dân” vẫn làm khi chăn “rau sạch”. Sau đó, với chiêu bài xin cho đi làm (thường là những công việc nhạy cảm như PG, tiếp thị rượu, xếp bóng bi-a…) các “bố mì” sẽ hướng những cô gái ham chơi và buông thả này về đầu quân dưới trướng của mình…

Kỳ tới: Cuộc tháo chạy khỏi những cơn ác mộng 

Please follow and like us:

20 thoughts on ““Cuộc chơi” bệnh hoạn và biến thái của giới mại dâm online

 • February 7, 2019 at 9:43 pm
  Permalink

  I simply want to say I am just newbie to blogs and honestly liked your web page. Probably I’m likely to bookmark your blog . You actually have beneficial stories. Thank you for sharing with us your website.

  Reply
 • February 12, 2019 at 2:16 pm
  Permalink

  I’d should talk to you here. Which is not some thing Which i do! I like reading an article that may get people to believe. Also, thank you permitting me to comment!

  Reply
 • February 18, 2019 at 7:49 pm
  Permalink

  Hi guys, How many articles would say it would take to begin with and to grab the attention of readers for a starting blog?.

  Reply
 • February 19, 2019 at 4:32 pm
  Permalink

  We still cannot quite assume that I made it worse often be kind of staring at the important points seen on your blog post. Our grandkids and i also are sincerely thankful with regards to your generosity plus giving me possibility pursue our chosen profession path. Document information and facts I became of the web-site.

  Reply
 • February 26, 2019 at 7:52 am
  Permalink

  You made some clear points there. I looked on the internet for the subject matter and found most people will go along with with your site.

  Reply
 • February 26, 2019 at 9:00 pm
  Permalink

  Hi there, You have done an incredible job. I will definitely digg it and personally recommend to my friends. I am sure they will be benefited from this website.

  Reply
 • March 1, 2019 at 9:18 am
  Permalink

  Thank you for the auspicious writeup. It in fact was a amusement account it. Look advanced to far added agreeable from you! By the way, how can we communicate?

  Reply
 • March 4, 2019 at 5:38 pm
  Permalink

  As a Newbie, I am always searching online for articles that can help me. Thank you

  Reply
 • March 7, 2019 at 11:45 am
  Permalink

  I loved as much as you will receive carried out right here. The sketch is tasteful, your authored subject matter stylish. nonetheless, you command get bought an edginess over that you wish be delivering the following. unwell unquestionably come more formerly again as exactly the same nearly a lot often inside case you shield this hike.

  Reply
 • March 8, 2019 at 2:47 am
  Permalink

  whoah this blog is excellent i really like reading your articles. Keep up the good work! You understand, many persons are hunting around for this info, you can aid them greatly.

  Reply
 • March 10, 2019 at 9:46 am
  Permalink

  Thank you for all of the efforts on this web site. Ellie takes pleasure in getting into investigations and it’s really easy to see why. A lot of people hear all about the compelling means you make good information via the web site and increase contribution from website visitors on that situation and our favorite child is always understanding a lot of things. Have fun with the remaining portion of the new year. You are always performing a splendid job.

  Reply
 • March 12, 2019 at 5:14 am
  Permalink

  I and also my pals have already been viewing the good recommendations found on the blog and so all of a sudden developed an awful suspicion I never expressed respect to the blog owner for those techniques. Those men are already certainly stimulated to learn them and have extremely been using these things. Appreciation for being simply accommodating and also for making a decision on varieties of awesome tips most people are really eager to discover. My very own honest regret for not expressing gratitude to you earlier.

  Reply
 • March 14, 2019 at 12:43 am
  Permalink

  I really appreciate this post. I¡¦ve been looking all over for this! Thank goodness I found it on Bing. You’ve made my day! Thx again

  Reply
 • March 16, 2019 at 3:31 am
  Permalink

  I and my pals were found to be digesting the best helpful hints from your web blog while suddenly I had a horrible suspicion I never expressed respect to the web site owner for those tips. The people are actually for this reason happy to study them and now have honestly been taking pleasure in them. I appreciate you for getting considerably helpful as well as for obtaining some great themes millions of individuals are really eager to know about. Our honest regret for not expressing appreciation to sooner.

  Reply
 • March 16, 2019 at 7:02 pm
  Permalink

  hwgdxflqc,Thanks for ones marvelous posting! I actually enjoyed reading it, you will be a great author.I will always bookmark your blog and will lopfca,come back from now on. I want to encourage that you continue your great writing, have a nice afternoon!

  Reply
 • March 18, 2019 at 1:27 am
  Permalink

  I will right away take hold of your rss as I can not find your e-mail subscription hyperlink or e-newsletter service. Do you’ve any? Kindly let me recognise so that I could subscribe. Thanks.

  Reply
 • March 18, 2019 at 8:56 am
  Permalink

  Normally I don’t learn article on blogs, however I would like to say that this write-up very pressured me to take a look at and do so! Your writing taste has been surprised me. Thanks, very great post.

  Reply
 • March 18, 2019 at 7:47 pm
  Permalink

  Hello there, just became aware of your blog through Google, and found that it is truly informative. I am gonna watch out for brussels. I will appreciate if you continue this in future. Numerous people will be benefited from your writing. Cheers!

  Reply
 • March 19, 2019 at 2:48 am
  Permalink

  Wow, superb blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The overall look of your web site is magnificent, as well as the content!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *