Công sở TQ cởi đồ, tẩy chay trào lưu dội nước đá

Thanh niên Thâm Quyến cởi đồ làm từ thiện, cô gái Nhật dùng chó làm ba lô và dàn mỹ nữ khoe sắc tại giải boxing Thượng Hải là những điểm nhấn không thể bỏ qua trong ngày.

TQ: Cởi đồ làm từ thiện để tẩy chay dội nước đá

Ngày 26/8 vừa qua, 20 nhân viên của một công ty ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã đồng loạt cởi đồ và chụp ảnh lại để làm từ thiện.

Những bức ảnh được chụp ngay tại văn phòng làm việc của họ, bên cạnh bàn ghế và những chiếc máy tính. Trong đó, các nhân viên nam cởi trần chỉ mặc quần đùi còn nhân viên nữ mặc đồ lót và bikini khá nóng bỏng.

Hoạt động độc đáo này là một cách để các chàng trai, cô gái Thâm Quyến gây quỹ từ thiện cũng như để tẩy chay trào lưu Ice Bucket Challenge (dội nước đá) đang rất thịnh hành.

Để thể hiện rõ tinh thần này, họ còn tạo dáng bên những chiếc xô có ghi dòng chữ “Nước đá” với ký hiệu gạch chéo được lật úp trên mặt đất.

Ice Bucket Challenge là một hiện tượng xã hội có sức ảnh hưởng lớn đang diễn ra trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ngoài những trường hợp dội nước đá để gây quỹ từ thiện thực sự, cũng có không ít biến tướng xấu của trào lưu này.

Nhiều trang tin nước ngoài cũng đã lên tiếng về việc lãng phí nước sạch cho một hoạt động có phần vô nghĩa của nhiều đối tượng thích gây sự chú ý.

Công sở TQ cởi đồ, tẩy chay trào lưu dội nước đá - 1

20 nhân viên nam nữ cởi đồ ngay trong văn phòng.

Công sở TQ cởi đồ, tẩy chay trào lưu dội nước đá - 2

Công sở TQ cởi đồ, tẩy chay trào lưu dội nước đá - 3

Các cô gái Thâm Quyến khoe dáng với bikini và đồ lót.

Công sở TQ cởi đồ, tẩy chay trào lưu dội nước đá - 4

Đây là một hoạt động từ thiện, đồng thời tẩy chay trào lưu dội nước đá đang rất thịnh hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *