Con trai Thành Long đã hút cần sa được 8 năm

Phòng Tổ Danh thừa nhận đã dính dáng đến chất gây nghiện từ nhiều năm nay.

Phòng Tổ Danh (32 tuổi) và diễn viên Đài Loan Kha Chấn Đông (23 tuổi) bị bắt giữ ở Bắc Kinh tối 14/7 vì tàng trữ chất liên quan tới ma túy. Cả hai sau đó đều được xác nhận dương tính với cần sa.

Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) hôm 19/8 phát sóng video với những hình ảnh do cảnh sát Bắc Kinh cung cấp. Video cho thấy, Phòng Tổ Danh dẫn cảnh sát về nhà và chỉ cho họ nơi cất giữ cần sa. Rất nhiều túi, hộp nhỏ đựng chất gây nghiện được tìm thấy trong phòng của nam diễn viên.

phong-to-danh-3696-1408507000.jpg

Phòng Tổ Danh trong video của cảnh sát.

Phòng Tổ Danh khai với cảnh sát, anh đã hút cần sa một mình hoặc với bạn bè tại nhà riêng từ năm 2006. Con trai 32 tuổi của ngôi sao võ thuật cho biết, anh nếm vị cần sa lần đầu tiên ở Hà Lan và nhanh chóng trở nên nghiện.

Tờ South China Morning Post cho biết, Thành Long đã tới Bắc Kinh hôm 18/8 và mong được gặp con trai trong chiều 19/8. Tuy nhiên, tài tử chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào sau vụ con trai bị bắt giữ. Nam diễn viên 60 tuổi từng được bầu là Đại sứ thiện chí về phòng chống ma túy của Trung Quốc năm 2009.

bo-con-Thanh-Long-9245-1408507000.jpg

Bố con Thành Long tại một sự kiện năm 2008.

Video phát trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc cũng cho thấy hình ảnh Kha Chấn Đông tại đồn cảnh sát. Kha Chấn Đông khai anh bắt đầu hút cần sa từ năm 2012, tại nhà của Phòng Tổ Danh. Trong một video được phát sóng trước đó, diễn viên Đài Loan chia sẻ trong nước mắt về sở thích ma túy. “Tôi đã tạo ra một tấm gương xấu. Tôi đã gây ra sai lầm lớn”, Kha Chấn Đông nói.

Bố mẹ và anh trai của Kha Chấn Đông đều đã tới thăm con hôm 19/8. Bố nam diễn viên nói với báo giới rằng ông đã không dạy con tốt và thay mặt gia đình xin lỗi công chúng.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *