Con trai Thành Long có thể phải ngồi tù ba năm

Cảnh sát tìm thấy tại nơi cư trú của Phòng Tổ Danh 100g cần sa. Thêm vào đó, xét nghiệm ma túy với anh cho kết quả dương tính.

Tối muộn ngày 18/8, cảnh sát Bắc Kinh xác nhận với báo giới về việc bắt giữ hai diễn viên Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông vì có liên quan tới ma túy. Phía cảnh sát cho biết, vụ bắt giữ được thực hiện vào ngày 14/8 tại quận Đông Thành, thành phố Bắc Kinh. Công ty quản lý của Kha Chấn Đông cũng khẳng định, diễn viên You Are The Apple Of My Eye bị bắt vì và sẽ bị giam giữ trong vòng 14 ngày.

ma-tuy-2-5085-1408413639.jpg

Cảnh sát xác nhận đã bắt giữ Kha Chấn Đông (trái) và Phòng Tổ Danh từ ngày 14/8. Ảnh: The New Paper File.

Ngoài Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông, cảnh sát còn bắt một người trợ lý 36 tuổi, tên Sun. Kết quả xét nghiệm cho thấy, cả Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông đều dương tính với cần sa và bước đầu đã nhận tội.

Tìm kiếm tại nơi cư trú của Phòng Tổ Danh, cảnh sát còn thu được 100g cần sa. Một người đàn ông thất nghiệp tại Bắc Kinh, 33 tuổi, cũng bị bắt ngay ngày hôm sau vì bị tình nghi bán ma túy cho Phòng Tổ Danh. Theo tờ Apple Daily, Tổ Danh bị nghi ngờ chứa chấp và sử dụng ma túy, hai hành vi này có thể khiến anh bị phạt tới 3 năm tù.

ma-tuy-1-5551-1408413639.jpg

Khám xét nơi cư trú của Phòng Tổ Danh, cảnh sát thu giữ được 100g cần sa. Ảnh: ifeng.

Trong một thông cáo báo chí phát đi, phía công ty quản lý của Kha Chấn Đông cho biết: “Chúng tôi chỉ biết Kha Chấn Đông đã mắc sai lầm nhưng không biết rõ các chi tiết liên quan”. Người đại diện nói rằng, cô “gần như sụp đổ” khi nhận được điện thoại. Cô thay mặt cho công ty, xin lỗi công chúng.

Bo-Khan-Chan-Dong-2581-1408418802.jpg

Sáng 19/8, bố và anh trai của Kha Chấn Đông đến nơi tạm giam. Bố Kha Chấn Đông (trong ảnh) nói, ông không làm tròn trách nhiệm dạy con và thay mặt gia đình xin lỗi mọi người: “Kha Chấn Đông đã sai, là nhân vật của công chúng mà không làm tấm gương tốt”.

Thông tin này đang gây chấn động tại Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc bởi cả Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông đều là những tên tuổi có tiếng. Trong khi Kha Chấn Đông ghi dấu với khán giả qua các vai diễn trong You Are The Apple Of My Eye, Tiny Times… thì Phòng Tổ Danh là quý tử của diễn viên lừng danh Thành Long.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *