Côn đồ vào tận nhà chém trọng thương 2 anh em

Hai anh em đang ngồi ở phòng trọ thì bị nhóm côn đồ tìm đến cự cãi rồi rút hung khí ra tấn công khiến cả hai trọng thương.

chem-1412554758126-40-0-895-1676-crop-1412554783214

Công an quận 6, TPHCM đang điều tra làm rõ và truy xét băng côn đồ tìm đến căn phòng trọ thuộc số 191, đường Kinh Dương Vương, quận 6, TPHCM truy sát làm hai anh em bị thương nặng.

Theo người dân chứng kiến, khoảng 14 giờ chiều 5.10, trong lúc anh Lê Ngọc Thạch và em trai Lê Ngọc Diệp (quê Bình Định) đang ở trong phòng trọ thì có một nhóm thanh niên tìm đến nói chuyện.

Cuộc trò chuyện không được bao lâu thì xảy ra cự cãi rồi nhóm người lạ mặt rút hung khí thủ sẵn trong người ra tấn công.

Bất ngờ bị đánh hội đồng, hai nạn nhân chống trả và tìm cách chạy thoát thân nhưng bị truy sát khiến cả hai bị đâm chém ngã xuống đường.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân trong khu vực chạy ra truy hô. Nhóm côn đồ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Hai nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng công an quận 6 có mặt tại hiện trường phong tỏa, lấy lời khai các nhân chứng điều tra vụ việc.

Được biết, hai nạn nhân trong vụ án đang là sinh viên một trường cao đẳng mới về quê vào được mấy ngày thì xảy ra sự việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *