Cô gái “vòng 1 lớn nhất Nhật Bản” không dám tiết lộ tên bạn trai

Câu nói “có ngực là có tất cả” không hoàn toàn đúng với cô gái xinh đẹp người Nhật Bản, Miki.

Nổi tiếng bất ngờ vì ngực khủng

Sau khi xuất hiện trên 9Gag, cô gái Nhật Bản sinh năm 1983, Mika Hoshima hay còn gọi là Miki đang trở thành đề tài thảo luận hot nhất những ngày qua vì sở hữu “vòng một vĩ đại”.

Mặc dù năm nay đã 31 tuổi nhưng Miki vẫn luôn yêu thích nghệ thuật cosplay của Nhật. Cô thường xuyên tham gia vào các buổi cosplay của câu lạc bộ mà cô yêu thích.

Một trong những bức ảnh của Miki được chia sẻ trên 9Gag khiến dân mạng xôn xao.

Một trong những bức ảnh của Miki được chia sẻ trên 9Gag khiến dân mạng xôn xao.

Miki trở nên vô cùng nổi tiếng trên thế giới sau khi xuất hiện những hình ảnh trong bộ quần áo nữ hầu gái với bộ ngực khủng. Không những thế, Miki còn khiến nhiều người thích thú vì khuôn mặt rất xinh xắn và đáng yêu.

Ngay sau đó danh tính của Miki trở thành đề tài thảo luận vô cùng sôi nổi. Rất nhiều người đã đặt cho cô biệt danh là bộ ngực khủng lớn nhất Nhật Bản.

Chỉ khi cosplay mới khiến Miki quên đi những buồn phiền mà thân hình quá khổ mang lại.

Chỉ khi cosplay mới khiến Miki quên đi những buồn phiền mà thân hình quá khổ mang lại.

Cô gái Miki cũng trở nên vô cùng nổi tiếng ở Châu Á với hàng loạt bộ ảnh cosplay trước đó được công bố. Cư dân mạng cũng “nháo nhào” truy tìm những bức ảnh cuộc sống hàng ngày của cô gái sinh năm 1983 này.

Những phiền toái đằng sau vòng 1 khủng

Mới đây, Miki đã quyết định nhận lời phỏng vấn của báo chí về cuộc sống sau khi được biết đến với tên gọi cô gái ngực khủng nhất Nhật Bản.

Mặc dù nhờ bộ ngực khủng mà Miki trở nên nổi tiếng nhưng nó cũng mang đến cho cô không ít phiền toái.

Trang phục thường ngày của Miki thường kín đáo và tối màu.

Trang phục thường ngày của Miki thường kín đáo và tối màu.

Miki chia sẻ chỉ khi nào cần cosplay cô mới diện những bộ đồ sexy phù hợp với nhân vật còn ngoài đời thường thì cô gái này luôn lựa chọn trang phục kín đáo. Cô cho biết, vì bộ ngực quá to khiến cô gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Vì ngực quá to khiến Miki hay cảm thấy mệt mỏi khi di chuyển và làm việc. Cô cũng không hay nhận được công việc tốt do thân hình quá khổ của mình.

Mika cho biết cô đã gặp rất nhiều phiền toái và rắc rối vì những gì mà bộ ngực tự nhiên này “ban tặng”.

Sở hữu bộ ngực khủng khiến Miki trông to béo hơn những người bình thường nên việc lựa chọn trang phục vô cùng “khốn khổ”. Miki thường chọn những bộ đồ khá kín đáo khi xuất hiện ngoài đời sống vì sợ mọi người chê cười và nhìn “chăm chăm” vào ngực.

Miki cũng cho biết mặc dù nhờ bộ ngực khủng mọi người mới biết đến cô nhưng cô không muốn nổi tiếng bằng cách này. Thậm chí Miki còn không dám công khai tên tuổi của người yêu vì sợ anh chàng sẽ gặp những rắc rối vì yêu cô.

Vì sở hữu ngực khủng nên thời đi học Miki đã bị bạn bè trêu chọc khiến cô trở nên nhút nhát và không dám đi ra ngoài đường. Chính nghệ thuật cosplay đã giúp Miki trở nên tự tin hơn với cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *