Cô gái sẵn sàng làm tình miễn phí với người có lòng nhân ái

Cách đây vài ngày, cô gái tên H ở Hà Nội  khiến cộng đồng mạng sôi sục khi cho biết sẵn sàng làm tình miễn phí với những người có lòng nhân ái. Trước thông tin cho rằng mình bị bệnh lây truyền qua đường tình dục và muốn trả thù đời, H đã công khai kết quả xét nghiệm HIV và giang mai.

Trên Facebook, H công khai tờ xét nghiệm HIV và giang mai ở Bệnh viện Da liễu Trung Ương. Kết quả cho thấy cô âm tính với HIV và không mắc bệnh giang mai.
Co gai ‘may mua’ mien phi voi nguoi nhan ai
H công khai phiếu xét nghiệm HIV và giang mai.

Kèm theo ảnh chụp phiếu xét nghiệm, H đăng status mỉa mai những ai từng cho rằng cô bị Sida: “Đứa nào độc mồm bảo bà bị Sida, muốn đi đổ bệnh cho người khác thì nhìn cho rõ. Không thì mắt mày mù đấy. Mới đi khám tổng thể ở bệnh viện. Kết quả bị bệnh thiếu máu hồng cầu nhỏ”.

Không rõ hiện H đã “mây mưa” với người có lòng nhân ái nào hay chưa, chỉ biết rằng fanpage Facebook mà cô lập ra có số lượng thành viên ngày càng đông.

Một đêm sau khi H đăng ảnh chụp tờ lịch ghi nội dung sẵn sàng làm tình miễn phí với người có lòng nhân ái, fanpage đã thu hút hơn 1.690 like. Đến nay, fanpage của H có hơn 5.750 like.

Co gai ‘may mua’ mien phi voi nguoi nhan ai
Fanpage của H đã có hơn 5700 like.
Trước sự phản ứng dữ dội của dân mạng khi cho biết sẵn sàng làm tình với người có lòng nhân ái đến nỗi bị dọa bắt đưa vào Ủy ban xã, H bức xúc phản pháo: “Mỗi người có 1 lựa chọn riêng. Tôi được thích điều tôi làm. Như vậy không được hả mà lại đi chê này lọ . Tôi làm như vậy tôi thấy hạnh phúc. Không những thế còn mang hạnh phúc đến cho mọi người. Thế mà lời thiên hạ thật là lắm chuyện”. 
Co gai ‘may mua’ mien phi voi nguoi nhan ai
H đã bị mất Facebook cá nhân.
Về lý do tại sao lại thích người có lòng nhân ái, H cho biết rằng: “Vì tôi có lòng nhân ái nên thích những người có lòng nhân ái giống tôi. Tôi sẽ đi làm từ thiện bước đầu là 50 triệu. Các bạn nghèo nhưng vẫn có lòng nhân ái thì các bạn đâu cần đóng tiền, chỉ cần bỏ công giúp tôi, còn 50 triệu đều là tiền túi tôi bỏ qua…
Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *