Cô gái châu Á gây chú ý trên khán đài vì quá sexy

Cô gái châu Á mặc quần ngắn, áo cổ rộng khoe vòng 1 gây chú ý trên khán đài; Lâm Chí Linh duyên dáng cùng váy voan và Lê Nhất Huyên gợi cảm cùng áo tắm là những tin nổi bật ngày qua.

Cô gái châu Á gây chú ý vì quá sexy

Tại World Cup 2014, giới mộ điệu không ít lần ngẩn ngơ trước những cổ động viên nữ xinh đẹp và bốc lửa. Thậm chí, nhiều cô gái tận dụng dịp này để lăng xê tên tuổi bằng trang phục mát mẻ hoặc có hành động gây chú ý.

Trong trận đấu Brazil – Đức rạng sáng hôm qua (9/7), một cô gái trẻ người Trung Quốc đã thu hút mọi ánh mắt trên khán đài vi vẻ ngoài cực kỳ nóng bỏng. Theo đó, cô gái này mặc quần short ngắn khoe đôi chân thon dài kết hợp cùng áo hở eo cổ rộng để phô trương “ưu thể”.

Chưa hết, để gây chú ý cho người xung quanh, cô gái trẻ này còn cố tình kẹp chiếc điện thoại vào khe ngực. Hành động của tín đồ này khiến giới mộ điệu liên tưởng đến chân dài Paraguay – Larissa Riquelme.

Cũng chính cử chỉ “chơi trội” này, trong suốt mùa World Cup 2010, tên tuổi Larissa trở nên nóng hơn bao giờ hết. Từ một cô người mẫu mẫu vô danh ở Paraguay, Larissa Riquelme nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh và tham dự sự kiện.

Cô gái châu Á gây chú ý trên khán đài vì quá sexy - 1

Cô gái trẻ Trung Quốc gây chú ý trên khán đài trong trận đấu giữa Đức và Brazil

Cô gái châu Á gây chú ý trên khán đài vì quá sexy - 2

Cô gái châu Á gây chú ý trên khán đài vì quá sexy - 3

Cô gái là cổ động viên của đội tuyển Đức

Cô gái châu Á gây chú ý trên khán đài vì quá sexy - 4

Trang phục giúp cô khoe triệt để vóc dáng nuột nà

Cô gái châu Á gây chú ý trên khán đài vì quá sexy - 5

Cô gái này luôn xuất hiện cực kỳ nóng bỏng mỗi khi đến sân cổ vũ bóng đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *