“Cô” bò cứ tưởng mình là cún

Cô bò to lớn có tên Milkshake đến từ một trang trại ở California, Mỹ luôn nghĩ mình là một con cún.

"Cô" bò cứ tưởng mình là cún 1
Cô Beth bên Milkshake và chú chó Riley   
Milkshake là một con bò cái được trang trại bảo tồn động vật ở California cứu sống từ một nơi giam giữ động vật trái phép. Milkshake đã bị tách khỏi bò mẹ khi mới hai tuần tuổi và từ đó tới nay, nó chưa bao giờ tiếp xúc với một con bò nào khác.
Hiện tại, người bạn duy nhất của Milkshake là chú chó Riley – cún cưng của một nhân viên ở khu bảo tồn, cô Beth DiCaprio (51 tuổi). Cũng giống như người bạn Riley của mình, chú bò nặng hơn 500kg này luôn đi theo cô Beth ở mọi nơi.
"Cô" bò cứ tưởng mình là cún 2
Cô Beth cho biết: “Lần đầu tiên khi Milkshake tới đây, nó còn không biết cỏ là gì. Tôi đã rất mất nhiều thời gian để giúp nó làm quen với cỏ. Nó coi tôi là người chủ đầu tiên nên tôi đi đâu nó cũng đi theo. 
 
Milkshake không tin mình là bò, nó không thích ăn cỏ. Nó chỉ muốn thức ăn được để vào trong bát giống như chú cún Rilkey. Milkshake cũng theo tôi suốt cả ngày giống như chú cún cưng của tôi. Thậm chí , có lần nó còn đi theo tôi vào phòng tắm và giật mình khi nhìn thấy nó trong gương.”
Những trang trại phi lợi nhuận thường nhận nuôi các chú ngựa, nhưng chú bò Milkshake lại thu hút sự quan tâm rất lớn từ du khách cũng như chính nhân viên trang trại. Cô Beth nhấn mạnh: “Mọi người đều yêu Milkshake – nó đúng là một cô bò đặc biệt.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *