Chủ gara ô tô tố cáo diễn viên Hoàng Yến quỵt tiền sửa xe

Theo lời anh Quân, chị Hoàng Yến đã mang xe sang xưởng anh sửa chữa nhưng chưa thanh toán.

Anh Nguyễn Văn Quân – chủ gara ô tô Hùng Cường, Gia Lâm vừa lên tiếng “tố cáo” nữ diễn viên Hoàng Yến không chịu trả tiền sửa xe.

Theo lời anh Quân, nữ diễn viên quen mặt trong series phim Gái ngoan truyền kỳ đã sửa xe ở gara của anh vào tháng 2 hết số tiền là 20.690.000 đồng trong tháng hai vừa qua.

Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại, dù nhiều lần anh Quân tìm cách hối thúc, thậm chí cho người sang tận nhà đòi vẫn không thể lấy được tiền.

Chia sẻ trong trạng thái đầy bức xúc, anh Quân kể chi tiết: “Tôi quen Hoàng Yến qua một người bạn. Khi vừa gặp nhau, Yến có kể vừa đi sửa xe mấy hôm trước mất 30 triệu. Tôi ra kiểm tra thử thì thấy chẳng có gì để hết 30 triệu cả. Thế nên, tôi mới bảo lần sau hỏng xe mang sang đây anh sửa cho”.

Sau này, khi Yến mạng xe sang sửa, tôi đã nói với Yến trước rằng, tiền sơn xe hết 8 triệu, tôi sẽ cho một nửa. Yến đồng ý và nói anh cứ làm đi. 

Làm xong đâu đó rồi Yến lại bảo tôi ‘Anh làm cho em cái điều hòa’, tôi lại thay lốc điều hòa, cộng thêm cả tiền sơn xe nữa, tất cả hết 21 triệu. Hiện tại, xưởng tôi mua lốc điều hòa có bảo hành là 12 triệu, nhưng mua giúp cho Hoàng Yến tôi chỉ lấy 8,5 triệu. Tiền đó là tiền vật tư.

Làm xong tôi nói với Yến rằng, thôi thì sơn xe 8 triệu, anh lấy 4 triệu trả công cho anh em. Còn em trả tiền vật tư cho mấy bộ phận đã thay. Tổng số là 15 triệu.

 

Tiền vật tư công ty bỏ ra để sửa xe cho Hoàng Yến, tôi phải hồi lại về chứ. Anh em chơi với nhau nhưng phải rõ ràng về chuyện tiền bạc.

Lúc đó sửa xe cũng không có giấy tờ, ký tên gì cả. Tôi cũng là người dễ tính, mang xe sang sửa, trả tiền cũng được, không thì tôi cho nợ cũng chẳng sao”.

Anh Quân.

Anh Nguyễn Văn Quân.

Một số tin nhắn liên quan đến tiền sửa xe chưa được thanh toán giữa hai bên.

Một số tin nhắn liên quan đến tiền sửa xe chưa được thanh toán giữa hai bên.

Tuy nhiên, sau nhiều lần đòi tiền Hoàng Yến không được, anh Quân rất bức xúc.

Anh kể thêm: Lúc lấy xe, Hoàng Yến còn quát tôi: Em chưa có, bao giờ có thì em gửi. Có tí ti tiền mà cũng đòi.

Ý Hoàng Yến là không muốn trả tiền mà muốn đưa xe về trước. Tôi cũng đồng ý và chính tay tôi đã mở két lấy giấy tờ đưa cho Yến.

Sau đó 1, 2 tuần chúng tôi vẫn nói chuyện rất thoải mái với nhau nhưng nhắc đến chuyện tiền, Hoàng Yến lại cứ hẹn nay, hẹn mai. Tôi gọi nhiều quá, Hoàng Yến cáu nói rằng, anh làm em ngỡ ngàng. Em không nghĩ là anh cứ đòi tiền em đâu”.

Tiếp đó, Yến bảo tôi mấy hôm nữa bán xe rồi gửi tiền sửa nhưng cô ấy xe có bán đâu mà cô ấy giao cho em rể đi.

Vừa rồi tôi giục đòi tiền nhiều quá, Hoàng Yến gọi điện thoại cho tôi mắng: ‘Chẳng biết thế nào, xe anh thay lốc kiểu gì mà lại hỏng rồi’ nhưng tôi bảo mang xe sang sửa thì không mang. Mang sang sợ tôi giữ lại xe, đòi tiền. Tôi gọi nhiều quá thì lại nói là hỏng đường ống cao su.

Trong thời gian Hoàng Yến để xe ở xưởng của tôi để sửa, tôi còn cho cô ấy mượn xe dùng. Trong thời gian dùng, xe tôi lại bị hỏng. Tôi lại phải sửa, phải mất một đống tiền nữa. Thế mà…

Đơn trình báo anh Quân gửi lên phường.

Đơn trình báo anh Quân gửi lên phường.

Tổng số tiền anh Quân liệt kê khi sửa xe cho diễn viên Hoàng Yến.

Tổng số tiền anh Quân liệt kê khi sửa xe cho diễn viên Hoàng Yến.

Anh Quân cũng cho biết, đã cho thợ lên nhà nữ diễn viên để đòi tiền nhưng chẳng lần nào gặp được.

Tôi rất quý Hoàng Yến, chỉ muốn chơi theo kiểu bạn bè tốt với nhau thôi. Mình chơi với một diễn viên nổi tiếng như thế thì mình cũng được thơm lây.

Con người sống với nhau bởi cái tình cảm. Tôi cho người sang nhà đòi nợ thì bảo là uy hiếp tinh thần, không làm ăn gì được. Trước đó, facebook và điện thoại vẫn còn liên lạc được nhưng giờ Hoàng Yến đã chặn tôi rồi.

Không có cách nào khác, tôi đã gửi đơn khiếu nại ra phường. Trước khi gửi tôi cũng có thông báo cho Hoàng Yến biết. Nói thật, đúng là tôi cũng có thích Hoàng Yến nhưng cái thích của tôi không phải để người ta lợi dụng sớm như thế”, anh Quân chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *