“Choáng” với dàn siêu xe triệu đô của Mayweather

Cũng không ngoa ngoắt khi ví Mayweather là  “tay đấm triệu đô”, bởi mới đây nhất, “Money man” đã khoe sự giàu có của mình bằng loạt hình gồm bộ sưu tập siêu xe trị giá hơn 5 triệu đô và một chiếc chuyên cơ riêng.

Danh mục của loạt siêu xe kể trên nhanh chóng được xác định: 2 chiếc Bugatti Veyron, 1 chiếc Bugatti Veyron Grand Sport, 2 chiếc Ferrari 458 Spider, Lamborghini Aventador, 1 chiếc Porsche 911 Turbo S và 1 chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano.

Nếu chưa tính chiếc phi cơ, bộ sưu tập siêu xe này của tay đấm 37 tuổi cũng “ngốn” tới 5,45 triệu đô. Tuy nhiên, với khối tài sản lên tới 280 triệu đô, con số Mayweather chi ra chẳng khác gì “vắt nước giữa đại dương”.

Kèm theo với sự chịu chơi của mình, Mayweather cũng đăng tải 1 dòng chú thích trên Instagram với nội dung rất “kích thích”: “Chào mừng đến với thế giới của tôi, ai chịu đi chơi với tôi?”.

1420514876-thethao-may-500

Ai đủ can đảm đi du ngoạn cùng Mayweather bằng dàn “xế” khủng?

Cũng dễ hiểu khi bản thân Floyd Mayweather là vận động viên thể thao có thu nhập cao bậc nhất thế giới (kiếm 105 triệu đô la/năm theo tạp chí Forbes 2014). Toàn bộ giàn siêu xe kể trên đều thuộc vào “TOP” những mẫu xe hàng đầu thế giới với số lượng cực kỳ có hạn.

Đây cũng không phải lần đầu tiên “Độc cô cầu bại” thể hiện cá tính “bốc đồng” của mình. Ngoài dàn “của cải” kể trên, không ít lần Mayweather cũng khoe cả “núi tiền” trước mặt bàn dân thiên hạ, hay phải kể đến những nhãn hiệu giầy và kính trong bộ sưu tập cá nhân của tay đấm 37 tuổi.

Đối lập với tính cách của Mayweather, Pacquiao đã cười mỉa hành động khoe khoang của đối thủ và chờ đợi một cuộc so găng một mất một còn.

Nếu trận đấu này được tổ chức, giá trị của cuộc thượng đài giữa Mayweather và Pacquiao có thể lên tới 300 triệu đô (163 triệu bảng), một con số gây “choáng” cho người hâm mộ.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *