Chém chết người tại quán nhậu, hung thủ bị truy sát

Sau khi dùng dao chém chết nạn nhân, hung thủ bị một nhóm người truy sát, phải nhập viện cấp cứu.

Tối 22/8, Công an TP. Đà Nẵng cho biết đang điều tra một vụ án nghiêm trọng xảy ra tại quán nhậu Tỷ Muội (đường Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng) khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.

Theo điều tra ban đầu, tối 21/8, Trần Cảnh Thắng (SN 1977, trú tại phường Hòa Khê, Thanh Khê) cùng bạn gái đến quán Tỷ Muội ăn nhậu cùng với chủ quán là Nguyễn Hữu Phúc (SN 1975, trú tổ 82 phường Tam Thuận, Thanh Khê).

Đến khoảng 22h cùng ngày, Võ Đức Luynh (SN 1979, tên thường gọi là Bi Cụt, trú đường Điện Biên Phủ, Đà Nẵng) cùng một nhóm thanh niên khoảng 10 người đi xe máy đến yêu cầu gặp Phúc.

Do có mâu thuẫn từ trước nên Phúc và nhóm thanh niên có lời qua tiếng lại

Lúc này, Thắng rút một cây mã tấu để sẵn trên xe máy của mình, chạy đến chém nhiều nhát vào người Luynh khiến người này chết tại chỗ. Các thành viên trong nhóm của Luynh thấy vậy liền dùng mã tấu đuổi chém lại Thắng, gây thương tích.

Sau đó, nhóm của Luynh đưa người này vào bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Còn Thắng được bạn gái đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ.

Hiện vụ việc đã được chuyển giao cho Phòng CSĐT TPVTTXH – PC 45 (Công an TP.Đà Nẵng) điều tra, làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *