Chân dung “tú ông” đường dây bán dâm nghìn đô

Ít nhiều có tiếng tăm trong làng giải trí – thời trang, Lê Bảo Lộc trong những năm gần đây còn được biết đến là “ông bầu” của nhiều người mẫu, diễn viên có chút tên tuổi. Lộc có hẳn 1 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, từ lò đào tạo này, Lộc tổ chức đường dây mại dâm cao cấp.

Hành trình chìm nổi của đạo diễn kiêm “tú ông”

Liên quan đến vụ triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn đô ở TP.HCM như Dân Việt đã thông tin, theo tìm hiểu của PV, đối tượng cầm đầu đường dây là Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ TP.Cần Thơ; tạm trú quận 5, TP.HCM) vốn là người có ít nhiều tên tuổi trong làng giải trí – thời trang tại TP.HCM. Trong những năm gần đây, Lộc được biết đến với vai trò đạo diễn, sáng lập và tham gia điều hành công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp G.K, có trụ sở ở đường Nguyễn Thị Tần, quận 8, TP.HCM.

 1429157897-uyumtu_ong1_vxix

Đạo diễn kiêm “tú ông” Lê Bảo Lộc.

Được biết, Lộc đã tốt nghiệp chuyên ngành cải lương của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Sau đó, Lộc lay lắt trong làng giải trí TP.HCM khi đi hát cải lương rồi chuyển sang dòng nhạc dân ca, nhưng cũng không mấy thành công.
Năm 2004, Lộc học theo khóa đạo diễn. Tuy nhiên từ đó đến nay, Lộc cũng biệt tăm trong giới nghệ thuật. Năm 2013 Lộc trở lại, được công chúng biết đến với vai trò viết kịch bản và tham gia dàn dựng nhiều vở kịch nói, song tên tuổi cũng mờ nhạt.
Giai đoạn đầu năm 2014, tên tuổi của Lộc mới được biết đến nhiều hơn, khi kết hợp với chuyên gia trang điểm hàng đầu để thành lập công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp G.K. Lộc có nhiệm vụ tuyển chọn và hướng dẫn người mẫu, biến những cô gái quê thành những… chân dài.
Tuy nhiên ít ai biết, từ lò đào tạo này, Lộc núp bóng để điều hành một đường dây mại dâm cao cấp. Đến nay, một phần sự thật về mảng tối trong nghề người mẫu, diễn viên, ca sĩ kiêm chân dài… “đi khách” dần hé lộ, khi mà chuyên án của Công an TP.HCM “cất lưới”.
Người mẫu, diễn viên… “đi khách” nghìn đô
Thực tế, khi công ty đào tạo người mẫu G.K ra mắt, hoạt động trong một thời gian ngắn thì trong giới thời trang có xầm xì, bàn tán về việc các “gà” chân dài của Lộc là gái bán dâm cao cấp. Quá trình điều tra, Công an TP.HCM đã xác lập chuyên án và đầu tháng 4 vừa qua đã “cất lưới”, bắt gọn Lộc và một số người mẫu, diễn viên có vai trò cùng Lộc tổ chức đường dây.

 Chân dung “tú ông” đường dây bán dâm nghìn đô - 2

Không chỉ môi giới khách đại gia cho các người mẫu, diễn viên, ca sĩ tự do hay mới nổi tiếng, đường dây này còn có trong tay đội ngũ “rau sạch” là sinh viên, sẵn sàng “đi khách” để kiếm thêm.

Theo đó, Lộc từng quảng bá trước công chúng là “dưới bàn tay phù thủy của Lộc đã có nhiều người mẫu thành danh, điển hình là người mẫu T.N.H”. Công ty đào tạo người mẫu G.K do Lộc tham gia điều hành, về hoạt động cũng có vấn đề. Cụ thể, gái quê được công ty này tiếp nhận để đào tạo hoàn toàn… miễn phí.

“Show” thời trang thì ít, nhưng các chân dài này chủ yếu tham gia vào vai trò PG tiệc. Dù thế, cuộc sống các chân dài này vẫn… sung túc. Do đó, khi Công an TP.HCM “cất lưới” chuyên án, bắt giữ Lộc và mời làm việc với hàng loạt người mẫu, diễn viên tại công ty G.K thì dư luận, đặc biệt là những người trong giới hoàn toàn không cảm thấy bất ngờ.

Trong đường dây này, công an cũng điều tra 4 người mẫu, diễn viên là N.T.H.Y (nghệ danh C.H.Y, SN 1990), L.T.B.T (SN 1989), L.T.D.H (SN 1992) và Đ.T.A.Đ (SN 1991). Những chân dài này được xác định là cùng Lộc có vai trò môi giới, dắt mối cho các người mẫu, diễn viên, ca sĩ nghiệp dư khác bán dâm với giá 1.000USD/lượt, để thu hoa hồng 20%.

Đáng nói, chuyên án phá đường dây mại dâm cao cấp nói trên được Công an TP.HCM tiến hành bí mật. Do đó thời điểm chiều 7.4 khi công an bắt giữ các đối tượng có liên quan thì người nhà của một số người này hoàn toàn không biết. Điển hình trong số đó có trường hợp người mẫu – diễn viên N.T.H.Y và người mẫu L.T.D.H, khi gia đình không liên lạc được đã trình báo công an.

Thông tin ban đầu, các người mẫu, diễn viên nói trên ban đầu “đi khách” do Lộc môi giới, tuy nhiên hoạt động một thời gian thì tách ra làm riêng. Các người mẫu, diễn viên này môi giới nguồn khách qua lại cho nhau và có khi lấy hoa hồng từ đồng nghiệp đến 50%. Không chỉ môi giới khách đại gia cho các người mẫu, diễn viên, ca sĩ tự do hay mới nổi tiếng, đường dây này còn có trong tay đội ngũ “rau sạch” là sinh viên, sẵn sàng “đi khách” để kiếm thêm.

Ngoài ra, thông tin điều tra cũng cho biết, các chân dài trong đường dây nói trên còn đi khách xuyên Việt với giá vài nghìn đến vài chục nghìn USD/chuyến. Hiện Công an TP.HCM đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *