Chân dài mặc quần xuyên thấu, khoe vùng kín ở bar

Các quán bar thường là điểm tụ tập của dân chơi, thu hút nhiều thanh niên tới giải trí cuối ngày hoặc là địa điểm tổ chức vui chơi tập thể. Nhiều tệ nạn cũng bắt nguồn từ đây, trong đó có mại dâm.
Không biết có phải vì muốn câu khách hay mục đích gì khác mà quán bar này cho dàn chân dài trình diễn trên sân khấu với trang phục phản cảm, khiêu dâm như vậy.
chan-dai-mac-quan-xuyen-thau-khoe-vung-kin-o-bar-hinh-anh3_6_mmgf_mdxk
chan-dai-mac-quan-xuyen-thau-khoe-vung-kin-o-bar-hinh-anh3_4_wzeu

Điều đáng nói là hầu hết chân dài đều xinh xắn và có hình giống xăm ngay phía trên vùng kín.

Một số chàng trai tiết lộ  rằng đã “mất ngủ” khi xem những bức ảnh này.

Địa chỉ Facebook của một chân dài trong ảnh, tên Liên, nhanh chóng được dân mạng tìm thấy và phát tán. Song không lâu sau đó, cô gái này phải đóng Facebook cá nhân trước bình luận khiếm nhã từ một số chàng trai.

Theo người đăng ảnh, các chân dài trên xuất hiện trong một quán bar có tiếng ở Hà Nội.
Một chân dài trong ảnh buồn bã chia sẻ về chuyện mặc quần xuyên thấu: “Thực sự bọn em đi làm không biết diễn đồ gì. Đến sát giờ người ta đưa đồ vậy, thực ra có quần da dài bên trong, nhưng chụp hinh lên bị phản cảm, chứ bọn em không muốn thế. Em cũng rút kinh nghiệm sau lần này không đi làm nữa. Chuyện này ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của em“. Theo lời của cô gái này, họ chỉ là những nạn nhân đáng thương!
Nhiều người thường có định kiến với các thanh niên đi quán bar. Với việc bắt chân dài mặc quần phản cảm như trên, vô hình chung quán bar này làm nhiều thanh niên muốn đến đây để giải trí lành mạnh cũng bị mang tiếng xấu.
Please follow and like us:

3 thoughts on “Chân dài mặc quần xuyên thấu, khoe vùng kín ở bar

 • February 7, 2019 at 10:15 pm
  Permalink

  I simply want to tell you that I’m all new to blogging and honestly liked this web site. Probably I’m likely to bookmark your blog . You amazingly have impressive stories. Many thanks for sharing your web page.

  Reply
 • February 11, 2019 at 4:15 am
  Permalink

  Excellent read, I simply passed this onto a colleague who has been conducting a little research on that. And the man actually bought me lunch because I discovered it for him smile So i want to rephrase that: Appreciate your lunch!

  Reply
 • February 20, 2019 at 5:18 pm
  Permalink

  I’m finding them for my sister. I’m trying to find the most recipes with pictures and the ages of baby for the recipes. Blogs are usually where I would expect to find them..

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *