Celine Dion sẽ biểu diễn lại vì người chồng bị ung thư

Nữ ca sĩ người Canada đã dừng mọi hoạt động âm nhạc để chăm sóc người chồng bị ung thư. Nhưng hiện tại, cô ấy sẽ trở lại với một buổi diễn vào tháng 8 năm nay vì người chồng của mình.

Diva tài năng người Canada đã tạm gác lại mọi hoạt động âm nhạc kể từ sau khi chồng cô – nhà quản lý âm nhạc René Angelil tiếp tục phải điều trị căn bệnh ung thư vòm họng.

 Celine Dion sẽ biểu diễn lại vì người chồng bị ung thư - 1

Celine Dion khá tiều tụy khi chia sẻ người chồng của mình

“Khi tôi ngừng biểu diễn, tôi chỉ muốn là một người vợ và một người mẹ,” Celine Dion chia sẻ. Và nữ ca sỹ người Canada đã dừng lại mọi hoạt động âm nhạc để chăm sóc cho chồng và ba người con trai của vợ chồng cô:  René-Charles, 14 tuổi, và cặp song sinh Eddy và Nelson, 4 tuổi.

Tuy nhiên, chồng Celine đồng thời cũng là người quản lý đã thúc giục cô trở lại với ánh đèn sân khấu.

Celine Dion bắt đầu lên kế hoạch cho sự trở lại của mình sau khi hai người phát hiện ra chồng đã được chẩn đoán vẫn còn các tế bào ung thư sau 2 lần điều trị.

 Celine Dion sẽ biểu diễn lại vì người chồng bị ung thư - 2

Cô rơi nước mắt khi nói về cuộc chiến chống lại ung thư của hai vợ chồng

Khi trả lời phóng vấn với People, Celine Dion đã khóc và nói: “Chồng tôi muốn tôi hát một lần nữa và tôi muốn làm điều này vì anh ấy”.

Angelil – người chồng hơn Celine Dion 27 tuổi và cũng là người quản lý đã dẫn dắt Celine Dion vào nghề. Hiện tại, Angelil vẫn chưa thể nói do vừa trải qua một cuộc phẫu thuật cổ họng, bị ảnh hưởng thính giác do phải trải qua rất nhiều đợt xạ trị và phải truyền thức ăn qua một ống nuôi vào thực quản.

 Celine Dion sẽ biểu diễn lại vì người chồng bị ung thư - 3

Nữ ca sĩ đã dừng lại mọi công việc để chăm sóc chồng

Celine Dion chia sẻ thêm: “Chồng tôi sẽ là khán giả của buổi diễn này. Tôi hứa đó sẽ là một buổi diễn thăng hoa và ngập tràn hạnh phúc nhưng nó cũng có quá nhiều cảm xúc đối với tôi”.

Nữ danh ca sẽ chuẩn bị lên sân khấu vào ngày 27 tháng 8 tại Colosseum Caesars Palace. Khi được hỏi về cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư của vợ chồng cô, Celine cho hay: “Tôi rất sợ mất anh, bởi tình trạng của anh ấy hiện tại rất xấu. Nhưng tôi phải cho bản thân mình, chồng tôi và các con tôi rằng tôi mạnh mẽ và chúng tôi không sao”.

 1427363832-ydjjceline2_hffz

Mặc sự chênh lệch về tuổi tác, cuộc hôn nhân của Celine Dion đã kéo dài 21 năm

Buổi diễn cuối cùng của Celine Dion tại Caesars Palace là vào tháng 7.2014. Vào thời điểm đó, cô ca sĩ – người đã thực hiện 927 show diễn đã phải đấu tranh với tình trạng viêm họng. Sau đó, Celine thông báo với người hâm mộ rằng cô sẽ ưu tiên gia đình cô và trì hoãn sự nghiệp của cô “vô thời hạn” để có thời gian chăm sóc chồng ốm yếu của mình, người đang chiến đấu với bệnh ung thư cổ họng.

Celine và Rene Angelil gặp nhau lần đầu ở Las Vegas khi Celine 12 tuổi còn chồng cô 38. Họ hẹn hò lần đầu khi Celine 19 tuổi còn Rene 45 tuổi. Năm 1991, họ đính hôn và cưới nhau năm 1994 tại Notre-Dame Basilica ở Montreal, Quebec. Hiện tại, họ có 3 con trai.

Please follow and like us:

3 thoughts on “Celine Dion sẽ biểu diễn lại vì người chồng bị ung thư

 • February 7, 2019 at 4:39 pm
  Permalink

  I simply want to say I’m new to blogs and truly enjoyed you’re web-site. Very likely I’m want to bookmark your site . You amazingly have great stories. Thanks for sharing your blog site.

  Reply
 • February 11, 2019 at 10:06 am
  Permalink

  “It’s always good to learn tips like you share for blog posting. As I just started posting comments for blog and facing problem of lots of rejections. I think your suggestion would be helpful for me. I will let you know if its work for me too.”

  Reply
 • February 20, 2019 at 7:40 pm
  Permalink

  I am starting a business selling various baby things that I make. And I want to start a website to be able to sell them on. Can anyone tell me the steps that I would need to go through to do this? And what is the cost?. Thanks..

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *