Cận cảnh cuộc sống xa hoa của “dân chơi số 1 Instagram”

Tài khoản Instagram của Dan Bilzerian hiện có hơn 5 triệu người theo dõi.

Theo tin tức trên Daily Mail, Dan Bilzerian – một triệu phú Poker ở Los Angeles (Mỹ) được mệnh danh là “tay chơi số 1 Instagram” hay “ông vua Instagram”.

dan-choi-4

Dan đi đâu cũng có chuyên cơ riêng và người đẹp “hộ tống”.

Triệu phú 32 tuổi này thường xuyên đăng tải những hình ảnh về các chuyến vui chơi bên những cô gái gợi cảm, những du thuyền hạng xang, siêu xe, chuyên cơ,… trên mạng Instagram.

dan-choi-1

Dan thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe sự giàu có của mình trên tài khoản Instagram.

Thậm chí, khi được một người bạn đã tặng cho chú hải cẩu, Dan cũng khoe ngay trên mạng xã hội.

Ngoài ra, Dan còn có một sở thích cực kỳ nguy hiểm đó là sưu tập súng. Triệu phú này từng khoe cả một bộ sưu tập các loại súng được trưng bày trên một chiếc bàn.

dan-choi-3

Bộ sưu tập súng của Dan.

Tuy nhiên, cuộc sống giàu sang của người đàn ông vốn là một tay chơi cờ bạc chuyên nghiệp này cũng mang lại những hậu quả nghiêm trọng, trong đó có cả một cơn đau tim đôi hồi năm anh 25 tuổi và chứng tắc nghẽn phổi năm 2011.

dan-choi-2

Dan còn có niềm đam mê với siêu xe thể thao.

Mới đây, theo thông tin từ Gawker, Dan Bilzerian đã bị bắt tại sân bay quốc tế Los Angeles và không được phép bảo lãnh. Nhưng theo thông tin mới nhất, Bilzerian đã được thả vào đầu giờ chiều ngày 10/12. Tuy nhiên, Phòng cảnh sát Los Angeles (Mỹ) vẫn sẽ tiếp tục điều tra về các tội danh của anh này.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *