Cãi nhau vặt, hai nữ công nhân cùng gọi “giang hồ”

Theo điều tra ban đầu, Văn Thị Kim Anh (SN 1993, trú tỉnh Thừa Thiên Huế, tạm trú quận Bình Tân) và Đinh Thị Hằng (SN 1997, trú tỉnh Quảng Bình, tạm trú quận Bình Tân) đều là công nhân của Công ty giày da T.H  ở đường Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân. Sáng 5-12 khi làm việc cùng nhau, cả 2 phát sinh mâu thuẫn, cãi cọ xung quanh việc Kim Anh chê Hằng làm chậm tiến độ công việc. Kim Anh dọa Hằng khi ra về sẽ cho biết tay.

 

giet-nguoi

2 đối tượng chính trong vụ ẩu đả làm 1 người chết và 1 người bị thương

Vì lo sợ bị Kim Anh đánh, Hằng liền gọi báo cho bạn trai là Quách Văn Hảo (SN 1994, trú tỉnh Thanh Hóa) và 2 người bạn là Trần Văn Khương (SN 1994), Đinh Thanh Hùng (SN 1994, cùng quê Bình Thuận, đều tạm trú quận Bình Tân) đến đón Hằng khi tan ca. Riêng Kim Anh cũng báo cho chồng, sau đó báo cho 5 người bà con, họ hàng đến hỗ trợ khi tan ca, trong số đó có Nguyễn Văn Hiếu (SN 1992, trú tỉnh Thừa Thiên Huế, tạm trú quận Tân Bình), Vũ Duy Hậu (SN 1993, trú tỉnh Thừa Thiên Huế, không có nơi ở cố định)… Do biết là sẽ có đánh nhau nên trong chiều cùng ngày, Hiếu cùng Hậu ra chợ Bình Long ở quận Bình Tân mua 4 con dao để Hiếu cất giấu trong túi quần.

22h đêm 5-12, sau khi tan ca, Hằng và Kim Anh cùng ra về, hai người lại tiếp tục chửi bới nhau tại cổng công ty. Hằng lên xe bạn trai, là Hảo chở đi, Hùng và Khương đi xe theo sau để bảo vệ. Nhóm của Kim Anh, Hiếu và các đối tượng khác dùng xe gắn máy đuổi theo. Đến trước nhà số 323 đường Lê Văn Quới, khu phố 11, phường Bình Trị Đông, nhóm của Hiếu đã chặn đầu xe nhóm của anh Hảo lại. Nhóm này xông vào tấn công anh Hảo. Hiếu bất ngờ rút dao đâm anh Hảo  gãy cả cán dao, khiến anh này bị thương, Hiếu tiếp tục rút thêm 1 con dao đâm anh Khương bị thương. Anh Hảo còn bị bồi thêm nhát nữa, cũng gãy cán dao. Bị người trong nhóm anh Hảo, là anh Hùng bất ngờ phản công, Hiếu chạy vào hàng quán ven đường chộp được con dao truy đuổi buộc anh Hùng phải bỏ chạy. Cùng lúc đó, Kim Anh cùng 1 người phụ nữ trong nhóm dùng mũ bảo hiểm tấn công Hằng. Do Hằng chuẩn bị sẵn 1 chiếc kéo nên “phản kích” lại, đâm Kim Anh bị thương.

Sau vụ ẩu đả, anh Hảo và anh Khương bị thương tích nặng, được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên do trúng nhiều vết đâm chí mạng nên anh Hảo tử vong, còn anh Khương hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Sau khi gây án, Kim Anh, Hiếu cùng đồng bọn tẩu thoát. Tuy nhiên, qua quá trình điều tra, truy xét, mới đây công an quận Bình Tân đã bắt giữ 7 đối tượng trong nhóm này và bước đầu chúng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *