Ca sĩ Thiều Bảo Trang bị cướp iPhone 6 ở Cung văn hóa Lao động

Thiều Bảo Trâm, em gái ca sĩ Thiều Bảo Trang nói trên Facebook rằng hai chị em cô đang ngồi ngay cửa Cung Văn hóa thì bị  giật điện thoại trong chớp nhoáng.

Trên Facebook cá nhân của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm – em gái Thiều Bảo Trang, đã bất ngờ đăng tải status khá dài nói rằng chị gái của cô vừa bị giật điện thoại, ngày 6/10. Theo chia sẻ của Bảo Trâm, hai chị em cô đang ngồi sát cửa Cung Văn hóa Lao động TP HCM để chờ bạn tới đón và đang bấm điện thoại nói chuyện thì bất ngờ một tên cướp lao đến cướp điện thoại iPhone 6 của Thiều Bảo Trang rồi chạy ra xe đi mất.

141006startbtrang-1-993cb-2jm9-1332-9844

Thiều Bảo Trâm chia sẻ trên Facebook cá nhân.

“Hai chị em tập nhảy xong, đang ngồi ngay sát cửa Cung Văn hóa Lao động để chờ một người bạn tới đón, đang ngồi bấm điện thoại rồi nói chuyện thì bỗng một tên mặt lưu manh lao đến chộp giật điện thoại của chị Trang thật nhanh. Hai chị em và một người bạn đều cầm điện thoại nhưng tên này đã rình trước và thấy iPhone 6 nên chọn chị Trang). Sau đó chạy ra xe đã cắm chìa khóa sẵn rồi phóng vèo một cái. Hai chị em hét toáng ầm ĩ “cướp cướp…” rồi đuổi theo”, Bảo Trâm viết trên Facebook.

Status cho biết tiếp: “Đúng lúc bạn mình phóng xe đuổi theo mà tên cướp luồn lách rất nhanh và không kịp. Tên cướp hành động mọi chuyện chỉ rất nhanh trong 10 giây đã biến mất khỏi Cung Văn hóa. Thật là xui xẻo và thật sự sợ! Mọi người cẩn thận dùng điện thoại ở nơi công cộng nhé. Ngồi ngay sát trong nhà mà vẫn bị cướp, cướp giữa ban ngày…”.

141006starTBTrang-3-993cb-4802-141264843

Hình ảnh cuối cùng hai chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm chụp ảnh bằng chiếc Iphone 6 trước khi bị mất.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *