Bỏ 2 tỷ cho sân khấu liveshow, Đan Trường bán sắt vụn được… 5 triệu đồng

Mạnh tay móc hầu bao 2 tỷ đồng biến một sân khấu bình dân thành không gian lộng lẫy, Đan Trường lại chỉ bán các thiết bị đầu tư với giá rất “bèo” sau liveshow.

Thời gian gần đây, Đan Trường gần như vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc trong nước. Chia sẻ về việc này, ông bầu Hoàng Tuấn cho biết Đan Trường đang có chuyến lưu diễn kéo dài 3 tháng tại Mỹ và Canada, cũng như dành thời gian ở bên vợ. Đây là chuyến lưu diễn nước ngoài dài nhất từ trước đến nay của Đan Trường.

Đan Trường xuất hiện hoành tráng trong liveshow “Vẫn mãi một nụ cười”
Mặc dù đang ở nước ngoài nhưng Đan Trường vẫn không quên khán giả trong nước. Nam ca sĩ đều đặn cho ra mắt single, MV trong thời gian qua và vẫn tập trung hoàn thiện DVD Liveshow “Vẫn mãi một nụ cười” mà anh thực hiện hồi đầu năm. Sản phẩm này sẽ được phát hành vào thời điểm Đan Trường về nước vào hai tuần nữa.
Sỡ dĩ mãi đến nay DVD Liveshow “Vẫn mãi một nụ cười” mới phát hành là do sự kĩ tính của Đan Trường. Ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ từ trước đến nay, Đan Trường vốn rất đầu tư vào các sản phẩm của mình, kể cả tiền bác lẫn công sức. Nam ca sĩ luôn theo dõi vào tất cả các công đoạn để sản phẩm ra mắt tốt nhất. Và sau khi lấy vợ, Đan Trường lại càng kĩ tính hơn nữa. Với DVD Liveshow “Vẫn mãi một nụ cười” lần này, Đan Trường đã yêu cầu chỉnh sửa hình ảnh rất nhiều lần và sau… 6 lần xuất bản chất lượng tốt nhất thì nam ca sĩ mới hài lòng. Ngoài ra, để đảm bảo phần hình ảnh, Đan Trường cùng công ty đã cho phát hành DVD với 2 đĩa, dung lượng mỗi đĩa là 8,5 Gb (mỗi đĩa DVD bình thường là 4,7Gb).
Sân khấu bình dân 126 được trang hoàng lộng lẫy cho liveshow Đan Trường
Một điều được ông bầu Hoàng Tuấn bảo đảm với khán giả khi xem là sẽ không nhận ra sân khấu bình dân 126 khi nó xuất hiện vô cùng đẹp mắt và sang trọng trong DVD Liveshow “Vẫn mãi một nụ cười” của Đan Trường. Theo chia sẻ trước liveshow, để thay đổi sân khấu này thành một không gian hoàn toàn khác, phía công ty đã đầu tư số tiền lên đến 2 tỷ đồng. Tuy nhiên sau khi liveshow kết thúc, các thiết bị để đầu tư, trang trí đã được tháo ra và bán sắt vụn được… 5 triệu đồng. Ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ sở dĩ ông không muốn để lại các thiết bị đã đầu tư, chấp nhận tháo ra bán giá rẻ là vì muốn giữ tính độc đáo của liveshow Đan Trường.
Một số hình ảnh đẹp trong liveshow:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *