Bình con: trùm giang hồ gái gọi & doanh nhân thành đạt

Bằng việc dùng uy tín của bà cán bộ Viện kiểm sát tỉnh và tạo vỏ bọc doanh nhân thành đạt, Bình con đã ngang nhiên buôn bán ma túy và chăn dắt gái mại dâm.

Nguyễn Thanh Bình (tức Bình con, SN 1972, ngụ tại Nha Trang), Chủ tịch HĐQT Cty TNHH Dịch vụ Tổng hợp Thiên Bình vốn được biết đến là một doanh nhân thành đạt, đã từng được một tạp chí tặng kỷ niệm chương “Doanh nhân thành đạt vì sự phát triển bền vững”.

Tuy nhiên, thực chất Bình con là bạn của Hạnh Nhật, trùm xã hội đen Nha Trang một thời và trùm cho vay nặng lãi Trần Thị Hoàng Ánh (Ánh Phú), đã có nhiều tiền án, tiền sự.

Bình con đã dùng vỏ bọc doanh nhân thành đạt để che giấu hoạt động môi giới mại dâm và mua bán ma túy tại 2 khách sạn Thiên Bình (số 4 Bùi Thị Xuân, phường Phước Tiến, Nha Trang) và Thiên Bình 2 (số 25 Tô Hiến Thành, phường Tân Lập, Nha Trang) của mình.

Bình đã cặp kè và sống như vợ chồng với bà Văn Thị Xuân – cán bộ Viện kiểm sát Khánh Hòa rồi dùng uy tín của “vợ” để gây dựng “sự nghiệp”. Bình con còn tung tin đã được công an bảo kê cho hoạt động phạm pháp của mình và mặc sức tung hoành.

ga-giang-ho-chuyen-chan-dat-gai-mai-dam-doi-lot-doanh-nhan

Bình “con” tra tay vào còng (Ảnh: CA. TPHCM)

Sau khi nhận được nhiều thông tin phản ánh của nhân dân, tháng 8/2011, Công an Khánh Hoà đã theo dõi, xác định Bình con thường xuyên mua ma túy đá và thuốc lắc để vừa sử dụng vừa bán cho con nghiện “chơi” ngay tại khách sạn của mình.

Thêm nữa, Bình cũng có trong tay hàng chục gái mại dâm chuyên cung cấp cho khách của ông chủ khi có nhu cầu.

Ngày 20/10/2011, Nguyễn Thanh Bình đã bị Cơ quan CSĐT, Công an Khánh Hòa bắt khẩn cấp trong tư thế lõa lồ khi đang phê ma túy “đá”, bên cạnh là một cô gái 16 tuổi trong một căn phòng khách sạn của y.

Ngày 23/11/2012, TAND Tp. Nha Trang đã đưa Nguyễn Thanh Bình ra xét xử tội mua bán trái phép chất ma túy và tuyên phạt tổng là 7 năm 6 tháng tù giam. Cho đến thời điểm bị bắt, Bình con đang ở giai đoạn thử thách trong bản án 2 năm tù treo được tuyên vào năm 2009.

Please follow and like us:

6 thoughts on “Bình con: trùm giang hồ gái gọi & doanh nhân thành đạt

 • February 7, 2019 at 10:35 pm
  Permalink

  I just want to mention I am all new to weblog and truly liked you’re blog. Probably I’m planning to bookmark your site . You actually come with terrific well written articles. Regards for revealing your blog site.

  Reply
 • February 15, 2019 at 1:15 pm
  Permalink

  Is Joomla software harder than Dreamweaver to learn. I have been told that Joomla is easier than Dreamweaver. Do Joomla make its own codes like Dreamweaver. I want to learn it and I want to buy the software. Please give me your opinion. Do I need to buy the Joomla program or not? . . Thx, God bless, take care! .

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *