Bị người đời gọi là “quái vật”, cặp vợ chồng vẫn quyết tâm phá kỉ lục Guinness

Anh Hồng Vỹ và chị Siêu Quần đều là người Thẩm Dương thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Gặp nhau và nảy sinh tình cảm nhờ cùng niềm đam mê chơi nhạc rock, năm 2008, hai người có một đám cưới viên mãn trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

Hai vợ chồng không chỉ có chung niềm đam mê chơi nhạc rock mà còn cùng có sở thích xăm hình.

Ngoài chung sở thích chơi nhạc rock, cặp vợ chồng còn rất có hứng thú với việc xăm hình nghệ thuật. Anh Vỹ cho biết, bản thân vì muốn thể hiện tình cảm với bố nhưng do bấy lâu vẫn luôn ngại ngùng không dám nói ra nên anh đã quyết định lấy chính tên của ông để làm hình xăm đầu tiên trên khuôn mặt của mình. Còn chị Quần thì lại chọn hai chữ “Trung Quốc” cùng một hình trái tim để xăm ở ngay chính giữa trán.

Cả hai vợ chồng cứ thế vẫn tiếp tục kiên trì theo đuổi niềm đam mê này, cho đến giờ thì không chỉ vùng chân, tay, ngực, mà thậm chí đến cả khuôn mặt gần như đều đã được phủ kín bởi các loại hình xăm đa dạng. Riêng anh Vỹ, ở mí mắt và khu vực da nhạy cảm quanh đó cũng đã được anh bất chấp để xăm kín toàn bộ.

Vì muốn phá kỷ lục, anh Vỹ bất chấp xăm hình cả ở những nơi khó nhằn nhất.

Nếu như khởi đầu, xăm hình đối với anh Vỹ và chị Quần đơn giản chỉ là một sở thích cá nhân thì hiện tại, họ còn đặt ra mục tiêu trong vòng 2 năm tới sẽ phá được kỷ lục Guinness “Cặp vợ chồng xăm hình nhiều nhất” của thế giới. Được biết, sau mỗi lần xăm, cần ít nhất là nửa tháng để cho da hồi phục trở lại trạng thái ổn định. Đó chính là lí do mà hai anh chị còn vẫn phải cần đến 2 năm nữa để đạt được mục tiêu của mình. Ngay trong năm nay, danh hiệu này hiện đang thuộc về cặp vợ chồng Chuck Helmke (76 tuổi) và Charlotte Guttenberg (68 tuổi) với diện tích xăm lần lượt là 93.75% và 91.5%.

Chuck Helmke (76 tuổi) và Charlotte Guttenberg (68 tuổi) với diện tích xăm lần lượt là 93.75% và 91.5% hiện đang giữ kỷ lục “Cặp vợ chồng xăm hình nhiều nhất”.

Để thực hiện được kế hoạch này, hai vợ chồng anh Vỹ đã phải chấp nhận đối mặt với rất nhiều khó khăn. Bởi xăm hình trước giờ vẫn luôn đi cùng với định kiến. Dẫu cho xã hội ngày nay đã có cái nhìn thoáng đến đâu, thì ranh giới trên vẫn không thể dễ dàng hoàn toàn xóa bỏ, nhất là ở một đất nước với nền văn hóa khép kín như Trung Quốc.

Vợ chồng anh chị đã gặp khá nhiều khó khăn do định kiến xã hội về việc xăm hình.

Anh chị chia sẻ, có những lúc hai vợ chồng cứ hễ ra đường là bị mọi người đứng vây quanh nhìn ngắm, chỉ trỏ xét nét; đến việc muốn dùng bữa tại các quán ăn bên ngoài cũng gặp không ít phiền phức. Buổi tối, muốn bắt taxi về nhà hay đi đâu, nếu không bị làm khó dễ thì cũng khó tránh khỏi việc bị từ chối thẳng thừng.

Tuy vẫn còn chịu nhiều định kiến nhưng họ vẫn rất tự hào về chính mình.

Tuy nhiên, anh chị đôi lúc cũng cảm thấy được bù đắp khi được khá nhiều bạn trẻ xin chụp ảnh cùng nếu vô tình bắt gặp họ đang đi dạo. Những lúc như vậy, đối với họ, trong lòng dù ít dù nhiều cũng cảm thấy vô cùng tự hào với chính bản thân mình.

Please follow and like us:

One thought on “Bị người đời gọi là “quái vật”, cặp vợ chồng vẫn quyết tâm phá kỉ lục Guinness

  • February 7, 2019 at 10:33 pm
    Permalink

    I just want to say I’m new to blogging and site-building and actually loved your website. More than likely I’m likely to bookmark your site . You amazingly have very good articles and reviews. Cheers for revealing your web-site.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *