Bị 4 đối tượng đâm chém, người đàn ông hét lên rồi gục giữa đường

Đang đi trên đường thì một người đàn ông bị nhóm gồm 4 đối tượng đi trên 2 xe gắn máy ép sát, rút dao đâm gục ngay giữa đường.

Ngày 28/3, Công an Q.Bình Tân đang tiến hành truy bắt nhóm đối tượng đâm người ngay trong đêm ngày 27/3.

Lúc 20h30, ngày 27/3, một người đàn ông chừng 30 tuổi đi bộ trên đường Trần Đại Nghĩa, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP.HCM trở về nhà.

Khi đi tới trước quán cà phê ở số 222 Trần Đại Nghĩa, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân thì bất ngờ bị 1 nhóm 4 đối tượng điều khiển 2 xe gắn máy chạy tới ép sát, chặn đầu người đàn ông này.

Lúc này, 1 trong 4 đối tượng liền rút ra con dao thủ sẵn trong người,đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm các đói tượng lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Người dân xung quanh nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Anh Hùng (33 tuổi, người dân gần đó) cho biết “tôi đang đứng trước nhà thì thấy 4 thằng chạy 2 xe máy tới chỗ nam thanh niên đang đi bộ. Tưởng chúng nó quen biết bạn bè gì, chứ đâu có nghĩ là đâm chém nhau đâu”.

“Chưa tới vài phút thì thấy nam thanh niên đi bộ hét lên 1 tiếng rồi gục ngay tại chỗ. Tôi cùng mọi người chạy ra xem thì 4 thằng kia rú ga chạy đi mất tiêu. Tôi gọi điện báo công an, rồi cùng mọi người đưa nam thanh niên đi cấp cứu”, nhân chứng cho hay.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *