Ben Nguyễn: Vừa ăn phở vừa ký hợp đồng với UFC

Trở thành thành viên chính thức của UFC là vinh dự không hề nhỏ và không đơn giản chút nào đối với các võ sĩ chuyên nghiệp, thế nhưng võ sĩ trẻ gốc việt Ben Nguyễn (biệt hiệu là Ben ‘10’ Nguyen) lại có được vinh dự đó có vẻ như rất nhanh chóng.

Ben Nguyễn đăng tải một video về trận đấu mà anh tham gia từ năm 2014 lên Youtube vào đầu tháng 3 vừa qua, nhưng thật bất ngờ là chỉ sau 1 tháng mà video đó đã đạt hơn 7 triệu lượt truy cập. Đoạn video cho thấy Ben Nguyễn đã hạ gục đối thủ nặng ký hơn mình chỉ trong vòng 20 giây, đối thủ bị anh dồn vào góc và hạ K.O bằng một “liên hoàn đấm”.

 1428125763-bennguyen2

Ben Nguyễn đang ký kết với UFC nhưng vẫn đang ăn phở của Việt Nam

Chính điều đó đã không tránh khỏi sự săn lùng của UFC, và anh đã trở thành thành viên của UFC bằng bản hợp đồng vào đầu tháng Tư vừa qua. Trận đấu đầu tay của võ sĩ gốc Việt sẽ vào tháng Năm năm nay khi đối thủ của anh là võ sĩ Alptekin Ozkilic.

Ben Nguyễn là người Mỹ gốc Việt có nguyên quán tại thành phố Sioux Falls, tiểu bang South Dakota, Hoa Kỳ. Anh đã sống và tập luyện tại Thái Lan cho tới khi gặp và kết hôn với một cô gái người Úc, rồi sau đó anh “theo nàng về dinh” sinh sống tại đây.

Một hình ảnh được Ben Nguyễn chia sẻ trên facebook cá nhân vào ngày (1/4) vừa qua rất thú vị. Anh nói rằng anh đang ăn phở của Việt Nam khi ký hợp đồng.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *