Bắt Thà “rồng”, côn đồ khét tiếng dọc quốc lộ 32

Thà “rồng” được biết đến là côn đồ khét tiếng, chuyên bảo kê các quán karaoke dọc quốc lộ 32.

1410248310-thumbnail

Ngày 8/9, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa bắt Nguyễn Công Thà (tức Thà “rồng”, 28 tuổi, ở xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Đối tượng này được biết đến là côn đồ trong băng nhóm lưu manh bảo kê các quán karaoke dọc quốc lộ 32.

Theo cơ quan điều tra, bước đầu xác định, rạng sáng 25/8, Thà đạp cửa phòng trọ, đánh đập chị Nguyễn Như Ý (17 tuổi, nhân viên làm việc quán karaoke). Nhân viên làm cùng tên Ngọc khuyên Ý không nên dính dáng đến Thà. Không ngờ Thà nghe thấy lập tức ra tay đánh Vân rồi dọa giết.

Đêm đó, bạn trai của Ngọc là Nguyễn Văn Kiên (28 tuổi, ở Hải Dương) đã đưa cô đi trốn nhưng bị Thà đuổi theo bắt được và đánh đập. Sau đó, Thà đưa Như Ý vào nhà nghỉ ở xã Kim Chung ép phải quan hệ tình dục.

Ngày 26/8, khi Thà đang cùng một số đối tượng “chơi” ma túy tại nhà của Nguyễn Mạnh Hùng (39 tuổi, ở thôn 2, xã Lại Yên), cảnh sát đã ập vào bắt giữ. Kiểm tra trong người Thà, cảnh sát thu giữ 5 viên ma túy tổng hợp.

Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố Nguyễn Công Thà về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”, “cố ý gây thương tích” và “hiếp dâm”. Thà đã có 3 tiền án về tội “trộm cắp tài sản” và “gây rối trật tự công cộng”.

Công an huyện Hoài Đức thông báo: Ai từng là nạn nhân của Thà “rồng” và đồng bọn, hãy liên hệ với Đội Cảnh sát hình sự (Công an huyện Hoài Đức) theo số điện thoại 0978952999 để phối hợp giải quyết. Cơ quan công an cũng kêu gọi đồng bọn đang lẩn trốn của Nguyễn Công Thà ra tự thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *