Bắt côn đồ truy sát đâm chết người giữa ban ngày

Anh Tài đang ngồi chơi cùng với bạn tại nhà thì bất ngờ nhóm gần 10 người cầm kiếm, dao truy sát, chém nạn nhân gục bên vũng máu.

Chiều 24-8,  Công an TP.HCM cùng với Công an Q.4 bắt Nguyễn Văn Quang (27 tuổi, ngụ Q.7) để điều tra về hành vi “giết người”.

Quang được cho là có liên quan đến nhóm đối tượng xông vào nhà anh Trần Kim Tài (SN 1991) tại hẻm 58, đường Tôn Thất Thuyết phường 16, quận 4, truy sát, đâm nhiều nhát khiến Tài tử vong vào trưa 22-8.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, một nhóm thanh niên chạy xe máy mang theo mã tấu, kiếm và súng ngắn xông vào căn nhà trong hẻm 58 đường Tôn Thất Thuyết. Anh Tài ở bên trong nhà bị nhóm sát thủ ập vào chém tớp tấp.

Sợ hãi, nạn nhân Tài cùng người bạn đi cùng tháo chạy ra ngoài tìm đường thoát thân nhưng mọi lối thoát đã bị nhóm giang hồ vây kín. Thấy vậy, một người bạn của Tài lấy đá, gạch ném vào vòng vây cho Tài thoát hiểm. Tuy nhiên, do thương tích quá nặng nạn nhân chạy được hơn 50 m thì ngã quỵ. Người bạn đi chung với Tài may mắn chạy thoát.

Nhiều người dân cư ngụ tại đây phát hiện Tài nằm gục trên vũng máu liền đến ứng cứu đưa đến bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong với nhiều vết đâm trên cơ thể.

Tại hiện trường, công an thu giữ một khẩu súng Colt (súng ngắn) và 15 viên đạn bi sắt, một thanh kiếm dài 1m…và nhiều tang vật khác cùng vết máu nằm vương vãi.

Theo người dân địa phương, anh Tài chuyển về khu vực này ở vài tháng nay, hành tung rất bí ẩn nên không ai biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *