Bắn nhân viên massage vì bị từ chối “làm thư giãn”

Hôm nay, 20/6, TAND TP. Hà Nội đã xử kẻ giết người ở quán massage vì bị từ chối phục vụ tại đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội hồi tháng 6/2013.

gietnguoi-fde68-crop1403254703835p

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 20h ngày 30/6/2013, Bùi Văn Đồng (SN 1986), Trần Ngọc Bản (SN 1991), Phạm Hồng Quỳnh (SN 1992) cùng quê ở Yên Thế, Bắc Giang và Phạm Văn Long (SN 1989, quê ở Thái Bình), Nguyễn Công Trứ (SN 1989, quê ở Phụng Hiệp, Hậu Giang) đi uống rượu ở khu vực đường Văn Tiến Dũng (Hà Nội).

Khi đi, Bùi Văn Đồng có đem theo 1 khẩu súng colt trong ổ có 6 viên đạn và giắt ở cạp quần. Cả nhóm uống rượu đến 23h thì chủ quán đóng cửa nên cả nhóm của Đồng đi về phía khu vực cầu Đá, đường Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm để uống tiếp. Đến 1h ngày 1/7/2013, Đồng rủ cả nhóm đi massage. Cả nhóm đi ra đường Phạm Văn Đồng hướng cầu Thăng Long. Khi đi qua cổng công viên Hòa Bình khoảng 200 mét, cả nhóm rẽ vào hai quán tẩm quất ở số 321 và 325 đường Phạm Văn Đồng để massage thì nhân viên phục vụ ở quán từ chối.

Nhóm của Đồng tiếp tục đi về hướng cầu Thăng Long cách cổng công viên Hòa Bình một đoạn thì gặp một quán ở địa chỉ số 257 đường Phạm Văn Đồng. Đồng xuống xe và đi vào quán, còn những người còn lại đứng ở bên ngoài. Đồng gặp 2 nhân viên của quan là chị Nguyễn Thị X (SN 1975, thường trú ở xã Kim An, huyện Thanh Oai, HN) và chị Đà Ánh T (SN 1981, ở Thanh Sơn, Phú Thọ) đang đứng trước cửa.

Đồng đứng đối diện chị Xuân 1 mét và hỏi: “Còn làm thư giãn không”, chị X trả lời: “Bọn em nghỉ rồi”. Đồng hỏi lại: “Có đúng chúng mày nghỉ không?” đồng thời rút khẩu súng colt giắt ở cạp quần giơ lên, dí vào ngực trái của chị X rồi hỏi tiếp: “Mày có biết cái gì đây không?”. Chị X trả lời: “Tôi không biết”. Thấy chị X nói vậy, Đồng tức giận xiết cò bắn 1 phát trúng ngực trái của chị này rồi cùng các đối tượng đi cùng lên xe máy bỏ trốn. Chị X dù được mọi người đưa đi bệnh viện E để cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Khoảng 15h ngày 2/7/2013, Bản và Quỳnh đi xe khách lên trốn ở huyện Mộc Châu, Sơn La thì bị cơ quan điều tra phát hiện và bắt giữ. Các đối tượng khác có liên quan cũng đã bị cơ quan điều tra bắt giữ ngay sau đó.

Hôm nay, 20/6, tại phiên tòa, các bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội đồng thời bày tỏ sự ân hận về hành vi do mình gây ra. Về mặt dân sự, đại diện gia đình chị X đề nghị bồi thường hơn 201 triệu đồng và yêu cầu xử lý nghiêm các bị cáo.

Sau khi nghị án xem xét các tình tiết và các lời khai của các bị cáo cùng những người liên quan, HĐXX đã tuyên phạt tử hình Bùi Văn Đồng về tội Giết người và tội Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Các bị cáo Trần Ngọc Bản, Phạm Hồng Quỳnh, Phạm Văn Long và Nguyễn Công Trứ cùng phải nhận mức án 18 tháng tù về tội Không tố giác tội phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *