Ảnh nude của Jennifer Lawrence xuất hiện trên Wikipedia

Hacker đã tấn công trang web và thay đổi bức hình đại diện của nữ diễn viên bằng hai tấm ảnh nude đã bị đánh cắp và phát tán trên mạng hồi tháng 8.
Jennifer-Lawrence-1

Nguồn tin trên Jezebel cho biết, tối ngày 7/10, trang Wikipedia đã bị hack. Thay vì bức hình đại diện ban đầu chụp Jennifer tại lễ trao giải Comic-Con 2013, độc giả khi vào trang Wikipedia thấy hai bức ảnh nude của nữ diễn viên ở hai thời điểm khác nhau. Trang web trở lại trạng thái bình thường với hình đại diện cũ sau khoảng 20 phút.

Nam diễn viên Samuel Marcus Egber thốt lên trên Twitter: “Ôi Chúa ơi. Wikipedia cần bảo vệ trang của Jennifer Lawrence. Vừa vào và thấy hình đại diện của cô ấy là một tấm ảnh nude. Chuyện này thật khủng khiếp”.

Sự việc xảy ra cùng ngày bài phỏng vấn độc quyền của Vanity Fair được đăng tải, trong đó nữ diễn viên lần đầu lên tiếng trước scandal ảnh nóng. “Bởi tôi là người của công chúng, bởi tôi là một diễn viên, không có nghĩa tôi phải nhận những điều này” – Jennifer Lawrence nói trên Vanity Fair số tháng 11 – “Đó là cơ thể tôi, và mọi chuyện liên quan đến nó nên do chính tôi lựa chọn. Thực tế tôi không hề lựa chọn điều kinh tởm đó. Tôi thậm chí không thể tin được chúng ta sống trong thế giới như vậy”.

jen2-9110-1412737274.jpg

Jennifer trên trang bìa Vanity Fair.

Jennifer cho rằng, việc những bức hình khỏa thân bị đánh cắp và phát tán không đơn thuần là một scandal. “Nó là tội phạm sex. Là vi phạm tình dục. Thật kinh tởm. Luật pháp cần phải được thay đổi, và chúng ta cần phải thay đổi. Đó là lý do những website này cần phải chịu trách nhiệm”. Jennifer nhắc tới những trang web đã tiếp tay phát tán các bức hình. Ngôi sao 24 tuổi cho rằng, họ đã vì lợi nhuận mà hành động thiếu nhân văn.

Chia sẻ về cảm xúc khi sự việc xảy ra, Jennifer nói: “Tôi đã rất sợ. Tôi không biết điều này sẽ ảnh hưởng thế nào tới sự nghiệp của mình”. Nữ diễn viên cho biết, cô vốn đã định đưa ra phát ngôn ngay sau vụ việc nhưng cuối cùng để người đại diện lên tiếng thay. Jennifer lý giải: “Mỗi lần tôi cố gắng viết ra một điều gì đó, tôi lại bật khóc và cảm thấy tức giận. Tôi bắt đầu viết lời xin lỗi, nhưng tôi không có bất cứ điều gì để mà xin lỗi. Tôi có một mối quan hệ tuyệt vời, bền chặt, đầy yêu thương suốt bốn năm. Khi xa nhau, bạn trai của bạn nếu không xem phim khiêu dâm thì sẽ xem hình của bạn”. Theo nữ diễn viên, những bức hình được cô chụp để dành riêng cho bạn trai cũ – Nicholas Hoult.

Nữ diễn viên cũng phản đối những người tìm kiếm các bức hình để xem. “Bất cứ ai xem những bức hình này, cũng là đang dung túng hành vi xấu về tình dục. Bạn nên cảm thấy xấu hổ vì điều đó.

Nữ diễn viên cho biết, cô đã tìm cách để vượt qua. “Thời gian sẽ hóa giải mọi thứ, bạn biết đấy. Tôi không còn khóc nữa. Tôi cũng không thể tức giận mãi. Tôi cũng không thể chờ những người đó bị bắt để mà cảm thấy hạnh phúc, bởi thực tế họ không bị thế”. Jennifer cho biết, sau tất cả, cô cố gắng tìm sự bình yên trong chính tâm hồn mình.

Please follow and like us:

One thought on “Ảnh nude của Jennifer Lawrence xuất hiện trên Wikipedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *