Ăn hàu moi được 50 viên ngọc trai

Một phụ nữ bang Tennessee đã bất ngờ thu được 50 viên ngọc trai có trong những chú hàu bà được phục vụ tại nhà hàng Puckett’s Boat House ở Franklin, Tennessee.

Hãng ABC dẫn nguồn tin từ Greg Hargest, tổng quản lý nhà hàng nói trên. Theo đó, hôm thứ năm tuần trước (2/4) người phụ nữ 53 tuổi Toni Elliot đã cắn phải viên ngọc trai nằm trong món hàu và thông báo với người phụ vụ Eric Horton về sự việc.

Khi bà Hargest chạy tới thì bà Elliot bắt đầu lấy từ miệng ra những viên ngọc trai nhỏ. Cả bàn ăn bắt đầu phá lên cười.

50 viên ngọc trai bà Elliot may mắn có được từ món hàu. Ảnh:ABC

Bà Elliot tiếp tục nhặt lên các con hàu khác và tìm thấy hàng chục viên ngọc trai nữa bên trong.

Bà Hargest cho biết, trước đó nhà hàng đã từng thấy có thực khách tìm thấy một viên ngọc trai trong hàu, nhưng đây là lần đầu tiên số ngọc trai thu được nhiều như vậy, tới 50 viên.

Nhà hàng Puckett’s Boat House tại Franklin, Tennessee. Ảnh:ABC

Nhà hàng đã rửa sạch ngọc trai và đưa cho bà Elliot mang về nhà. “Đó là hàu bà ấy mua nên số ngọc trai cũng là của bà ấy. Giống như trúng độc đắc vậy. Bà ấy đã rất vui khi có chúng”, người quản lý nhà hàng Hargest nói.

Hàu cung cấp cho nhà hàng Puckett’s Boat House được khai thác ở vịnh Mexico, ngoài khơi Louisiana. Chưa rõ giá trị của số ngọc trai bà Elliot vừa may mắn sở hữu là bao nhiêu.

Please follow and like us:

3 thoughts on “Ăn hàu moi được 50 viên ngọc trai

 • February 7, 2019 at 7:43 pm
  Permalink

  I simply want to tell you that I am newbie to weblog and seriously enjoyed you’re website. Likely I’m going to bookmark your blog . You surely come with incredible stories. Regards for revealing your web site.

  Reply
 • February 10, 2019 at 6:29 pm
  Permalink

  Aw, this was the actually high quality publish. Theoretically Let me write such as this as well??§o? taking time as well as actual work to make a good write-up! but what can I say! We put things off a lot as well as by no means appear to obtain some thing carried out.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *