Ái nữ tỷ phú chuyên xài hàng hiệu khoe mình giản dị

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, ái nữ của tỷ phú Singapore đã gây sốc khi khẳng định mình rất “giản dị”.

Ái nữ tỷ phú chuyên tiêu tiền xa xỉ khoe mình giản dị - 1

Kim Lim khẳng định mình rất “giản dị”

Là con gái của Peter Lim, tỷ phú người Singapore từng bỏ 16 ngàn tỷ đồng ra mua CLB Valencia, Kim Lim nổi tiếng bởi luôn mạnh tay chi tiền cho các món hàng hiệu xa xỉ. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên tung ảnh khối “tài sản” đồ hiệu hoành tráng như túi xách, trang phục của Chanel, Hermes, Saint Laurent… và 80 đôi giày Louboutin đắt giá.

Vào tháng 11 năm ngoái, cô được chọn là đại diện phong cách của một tuần lễ thời trang tại Singapore. Bản thân cô cũng đang dấn thân vào sự nghiệp thiết kế cũng như làm người mẫu. Giàu có, xinh đẹp, tài năng và sành điệu, Kim Lim nhanh chóng trở thành một thần tượng của giới trẻ Singapore.

Thế nhưng, khi trả lời phỏng vấn, cô Lim đã thổ lộ rằng cô có phong cách hết sức giản dị: “Tôi ưu tiên sự tiện lợi. Tôi có nhiều đôi giày cao gót, nhưng tôi thích sneaker (giày thể thao đế mềm)”. Khi phóng viên nhắc tới sự nổi tiếng của cô trên mạng xã hội, Kim Lim cho hay nó giúp cô ý thức rõ ràng hơn về sự xuất hiện của mình trước công chúng nhưng cô vẫn cố gắng hết sức để là chính mình.

Để củng cố hơn cho câu nói của mình, Kim Lim nhấn mạnh: “Bố tôi cũng là một người đàn ông rất giản dị. Ông thường mặc quần sooc và áo phông”… Ông luôn dặn tôi và em trai phải khiêm tốn và thực tế.” Trong các thương hiệu thời trang, cô ưa thích Givenchy nhất nhưng khẳng định chỉ mặc áo phông đơn giản khi đi làm từ thiện.

Ái nữ tỷ phú chuyên tiêu tiền xa xỉ khoe mình giản dị - 2

Ái nữ tỷ phú chuyên tiêu tiền xa xỉ khoe mình giản dị - 3

1 phần nhỏ “gia tài” đồ hiệu của Kim Lim

Ái nữ tỷ phú chuyên tiêu tiền xa xỉ khoe mình giản dị - 4

Dù hay khoe đồ hiệu trên mạng nhưng cô vẫn khẳng định mình rất giản dị.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *