5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới

Dù đúng là “tiền bạc không mua được tình yêu”, nhưng chắc chắn có thể giúp bạn tận hưởng những dịch vụ đắt giá nhất dành cho tuần trăng mật tại 5 khách sạn xa hoa dưới đây.

5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới 1

Các cặp đôi mới cưới đang tìm kiếm một không gian sang trọng dành cho tuần trăng mật ngọt ngào, hãy ghi lại những khách sạn dưới đây.
NEW YORK PALACE HOTEL Ở MANHATTAN, NEW YORK, MỸ
5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới 2

Đây là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất thành phố New York. Ngoài những phòng suite dành cho tuần trăng mật, khách sạn còn cung cấp gói dịch vụ cầu hôn “Ultimate Proposal Package” trị giá 50.000 đô-la Mỹ (khoảng 106 triệu đồng), bao gồm 2 đêm nghỉ tại phòng Jewel Suite trị giá 25.000 đô la Mỹ một đêm (khoảng 53 triệu đồng).
Phòng Jewel Suite gồm 2 tầng, với cửa kính trong suốt nhìn ra tòa nhà Chrysler Building và Empire State Building, một đàn piano lớn, bàn ăn 10 người và một bồn tắm Jacuzzi ngoài trời.
5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới 3
Điểm đặc biệt của gói dịch vụ này là các quý ông sẽ được tặng một chiếc nhẫn do chuyên gia thiết kế trang sức cho các ngôi sao, Martin Katz thiết kế riêng, cùng với bữa tối lãng mạn trên tầng thượng để sẵn sàng cho màn cầu hôn cô bạn gái. Martin Katz sẽ dành tối đa 3 buổi tư vấn miễn phí cho khách để tạo nên chiếc nhẫn hoàn hảo.
BURJ AL ARAB HOTEL Ở DUBAI
Nếu bạn muốn có một lễ cưới khó quên, hãy đến ngay khách sạn Burj Al Arab ở Dubai. Khách sạn có gói dịch vụ “Lễ cưới trên không” trị giá 55.000 đô-la Mỹ (khoảng 116 triệu đồng). Lễ cưới của bạn sẽ được tổ chức trên bãi đáp trực thăng cao 212 mét nhìn ra vịnh Arabian. Nếu thích, bạn có thể thuê trực thăng Augusta 109 để đưa hai người lên khi làm lễ.
5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới 4

Những khách đặt phòng Royal Suite còn được cung cấp một chiếc iPad nạm vàng 24 carat và một người quản gia riêng. Bên cạnh đó, khách sẽ được hưởng gói spa dành cho ngôi sao tại Talise Spa, một chai nước hoa thiết kế riêng và thời gian mua sắm riêng tư tại các cửa hàng thời trang cao cấp.
5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới 5
INTERCONTINENTAL HOTEL Ở GENEVA, THỤY SỸ
Gói trăng mật của khách sạn này có giá 56.000 đô-la Mỹ (khoảng 118 triệu đồng) bao gồm một đêm nghỉ tại phòng căn hộ riêng có 11 phòng với cả thư viện, phòng triển lãm, phòng tắm hơi, phòng gym và sauna.
5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới 6

5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới 7

FOUR SEASON HOTEL GEORGE V Ở PARIS, PHÁP
Khách sạn tại thủ đô hoa lệ của Pháp này cung cấp gói dịch vụ cưới và trăng mật bao gồm: chuyến dạo chơi bằng xe limousine đến những điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố, chuyến đi bằng tàu vòng quanh sông Seine, hành trình một ngày đến thung lũng Loire, suất spa dành cho hai người, thử rượu champagne tại hầm rượu của khách sạn và chuyến tham quan bảo tàng Louvre riêng tư ngoài giờ mở cửa.
5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới 8

Khách chọn nghỉ tại phòng Penthouse Suite sẽ được hưởng tầm nhìn 360 độ khắp thành phố, bao gồm cả tháp Eiffel nổi tiếng.
5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới 9
INTERCONTINENTAL HOTEL Ở HỒNG KÔNG
Phòng suite trăng mật tại khách sạn InterContinental ở Hồng Kông là một trong những phòng suite xa hoa nhất thế giới, đồng thời được miêu tả là “một trong những căn phòng ấn tượng nhất châu Á”.
5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới 10

Phòng suite rộng nhất Hồng Kông này có kích thước 650 mét vuông, bao gồm cả bể bơi Jacuzzi riêng ngoài trời rộng 232 mét vuông nhìn ra vịnh Victoria và khung cảnh thành phố tuyệt đẹp về đêm. Các cặp đôi sẽ được đội quản gia riêng phục vụ bữa ăn tận nơi bất kể lúc nào và chuẩn bị buổi tắm tinh dầu massage cho hai người tại hồ bơi này sử dụng toàn bộ sản phẩm của Chanel. Ngoài ra, khách sẽ được đưa rước đến sân bay bằng xe Rolls-Royce.
5 dịch vụ dành cho tuần trăng mật đắt giá nhất thế giới 11

    Theo Bazaarvietn

    Please follow and like us:

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *