Saigon: 20 côn đồ xách mã tấu xông vào bệnh viện la hét, truy sát đối thủ

Hai thanh niên đang điều trị trong phòng cấp cứu bệnh viện liền bị một nhóm côn đồ khoảng 20 người xách theo dao, mã tấu, tuýp sắt xông vào chém xối xả.

anh-1465144498201-0-0-327-640-crop-1465172186704

Bệnh viện Quốc Ánh, nơi xảy ra vụ truy sát.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 5/6, hai thanh niên khoảng 25 tuổi bị thương được bạn bè đưa vào bệnh viện Quốc Ánh (104 – 110 quốc lộ 1, quận Bình Tân, TP HCM).

Trong khi các y, bác sĩ đang chữa trị vết thương cho 2 nạn nhân thì một nhóm khoảng 20 thanh, thiếu niên cầm theo mã tấu, dao, tuýp sắt chạy trên nhiều xe máy đến trước cổng bệnh viện la hét, gây rối.

Phát hiện 2 thanh niên ở trong phòng cấp cứu, nhóm người này liền xách hung khí lao vào. Nhiều bác sĩ, bệnh nhân cùng người dân đang thăm nuôi trong viện nhìn thấy vậy bỏ chạy tán loạn.

Sau khi chém tới tấp khiến 2 nạn nhân gục tại chỗ, nhóm người này lên xe máy bỏ đi. Hai thanh niên bị chém thương tích rất nặng và được các bác sĩ sơ cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) điều trị.

Theo những nhân chứng, đầu giờ chiều nay, 2 nạn nhân xảy ra mâu thuẫn với một số người trong nhóm thanh niên.

Sau khi đánh, chém 2 thanh niên trọng thương phải đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh cấp cứu, nhóm này gọi thêm người xách hung khí đến tiếp tục truy sát.

Trước khi vào bệnh viện truy sát khoảng 30 phút, nhóm người này có đến phòng cấp cứu tìm 2 thanh niên nhưng không được.

Thấy 2 thanh niên khác bị tai nạn xe máy đang ngồi ở ghế đá bệnh viện, nhóm côn đồ tưởng là “đối thủ” nên đã hành hung khiến 2 người này trọng thương, sau đó phát hiện đánh nhầm đã bỏ đi.

Theo lời các nhân chứng thì mẹ của một trong 2 nạn nhân cũng bị nhóm côn đồ đánh. Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đã có mặt tại hiện trường lập biên bản và ghi nhận lời khai nhân chứng.

Công an cũng tiến hành trích xuất hình ảnh từ camera an ninh của bệnh viện để phục vụ công tác điều tra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *