10 điều cần biết về James Rodriguez

Bạn có biết tên James Rodriguez được đặt theo điệp viên 007? Hãy cùng khám phá nhiều điều đặc biệt nữa về tiền vệ tân binh Real.

1, James David Rodriguez Rubio được sinh ra bởi Wilson James Rodriguez Bedolla và Maria Del Pilar Rubio. Tên tiền vệ này được đặt theo điệp viên 007, James Bond, khi bố mẹ anh hâm mộ lãng tử tài ba của tổ chức M16 hư cấu.

2, Khởi nghiệp bóng đá, James chơi ở Envigado, cách quê hương Cucuta khoảng 12 km. Nơi đây cũng nuôi dưỡng các cầu thủ đáng chú ý như Fredy Guarin, Dorlan Pabon và Juan Quintero.

3, James bị nói lắp nặng khi còn nhỏ và cần sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa mới vượt qua vấn đề này. Cho tới bây giờ, chàng tiền vệ nổi tiếng toàn thế giới vẫn khá nhút nhát trước truyền thông.

4, James Rodriguez có 2 thần tượng, 1 là Tsubasa Ozora trong truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản. Hai là Cris Ronaldo, đồng đội mới của James tại Real.

James thần tượng Cris Ronaldo

James thần tượng Cris Ronaldo

5, CLB yêu thích của James là Real Madrid nên anh đang rất sung sướng khi được thi đấu ở Bernabeu.

6, Có biệt danh là El Diez nhưng James thường bị gọi nhầm thành El Bandido.

7, James đã kết hôn với Daniela Ospina, em gái đồng đội David trên ĐTQG. Cặp đôi đã có 1 con gái tên Salome và tiền vệ người Colombia thường hôn lên hình xăm tên con gái mỗi khi lập công.

James bên vợ - Daniela Ospina, và con gái

James bên vợ – Daniela Ospina, và con gái

8, Năm 2009, James trở thành cầu thủ trẻ nhất từng thi đấu và ghi bàn ở các giải thuộc Argentina. Một năm sau đó, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất vô địch quốc gia Argentina.

9, Dù là một cầu thủ bóng đá siêu hạng, James vẫn đầu tư vào học vấn. Anh hiện theo học ngành kĩ sư từ xa ở đại học Universidad Nacional Abierta.

10, James là một fan bóng rổ và hâm mộ LeBron James. Ở dịp World Cup vừa rồi, chính LeBron James đã lên Twitter chúc mừng James đoạt danh hiệu Vua phá lưới.

James hâm mộ bóng rổ

James hâm mộ bóng rổ

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *